Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Bất động sản cho thuê » Đất nền, đất dự án » [Cảnh báo] Sàn Bittrex sẽ xóa bỏ Bitcoin Gold, Bitshares và Bitcoin Private vào ngày 05/11

[Cảnh báo] Sàn Bittrex sẽ xóa bỏ Bitcoin Gold, Bitshares và Bitcoin Private vào ngày 05/11

Giá (VNĐ):
1,235,000 M2
Ngày đăng:
04/01/2021 08:19
ID bài viết:
27881
Hướng:
D
Hạng mục:
Bất động sản cho thuê
Đất nền, đất dự án
Gọi ngay:
0965802909
Xem:
122
Mức giá:
1 triệu - 3 triệu
Pháp lý:
Sổ hồng riêng
An Giang, Chợ Mới, Chợ Mới - An Giang
Trả lời:
0
Địa chỉ:
64 Nguyễn Hoàng
Xem bản đồ
 1. nguyenhoai12 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2020
  Bài viết:
  199
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  398
  Số điện thoại:
  0965802909
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  nguyenhoai12

  [Cảnh báo] Sàn Bittrex sẽ xóa bỏ Bitcoin Gold, Bitshares và Bitcoin Private vào ngày 05/11
  9.0 trên 10 được 7 bình chọn

   

  Bittrex – sàn giao dịch tiền điện tử đa dạng tại Hoa Kỳ, gần đây đã gửi thông báo cho người dùng của mình rằng vào ngày 05/11/2018 họ sẽ tiến hành loại bỏ những đồng bạc Bithares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BTCP) khỏi nền móng đại lý phân phối của mình.

  bình thường, các đồng bạc có khối lượng giao dịch thấp sẽ bị Delist khỏi sàn phân phối. Tuy thế, gần đây Bitcoin Gold đã có những phàn nàn về việc Bittrex đã quyết định Delist đồng tiền này khỏi Đánh giá sàn Bittrex bởi vì doanh nghiệp này không chịu đền bù khoản tiền trong vụ tấn công 51% Attack trước đấy.

  Bittrex cũng đã cân nói và thông báo rằng sẽ tương trợ BTG trong việc bồi thường khoản tiền này, tuy thế số tiền mà BTG phải trả vẫn vượt ngoài khả năng của họ, Vậy nên Bittrex đã đi tới kết luận Delist đồng bạc này khỏi nền tảng này. Tuy bị Delist, BTG vẫn ko quá bi quan vì khối lượng giao dịch trong khoảng Bittrex không phải quá lớn.

  Về những đồng tiền khác, sàn tiền ảo Bittrex đã có thông tin gửi tới quý khách với nội dung như sau:

  “Chúng tôi biết rằng bạn luôn là các khách hàng tiềm năng của chúng tôi, chúng tôi xin thông tin tới bạn rằng vào ngày 05/11 năm 2018, chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ phần lớn ví lưu trữ của các đồng tiền sau, bao gồm: Bithares (BTS), Bitcoin Gold (BTG) và Bitcoin Private (BTCP).”

  Để đảm bảo cho tài sản của mình, bạn phải rút hồ hết tài sản BTS, BTG và BTCP khỏi đại lý phân phối này và lưu trữ ở một đại lý phân phối hoặc ví lạnh khác. Giả dụ từ sau ngày 05/11 bạn ko rút tài sản của mình đi, rất nhiều số tài sản đấy sẽ không thể nghỉ dưỡng được.

  Gỡ bỏ những ví tiền điện tử trên nền tảng đại lý phân phối này là một hoạt động thường lệ trong việc quản lý sàn phân phối nạp tiền sàn Bittrex để đảm bảo hữu hiệu hoạt động.

  Trong thời kỳ rút tài sản của mình khỏi nền móng này, ví như có bất cứ vấn đề nào xảy ra, khách hàng có thể Hãy liên hệ sớm nhé với đội ngũ Support của Bittrex để được hướng dẫn.

  Cũng chú ý rằng, nếu như số dư của bạn quá thấp và ko to hơn mức rút tối thiểu thì bạn sẽ không thể rút được.

  1 số người dùng trên Reddit cũng đã chia sẻ nghĩ suy về vấn đề này. Người dùng Reddit với Nickname Motawa bình luận:

  thời gian gần đây, mọi người đều thấy những sàn phân phối như Bittrex và Poloniex Delist đi các đồng tiền có khối lượng trao đổi thấp hoặc những Công trình chết. Đây rõ ràng là một dấu hiệu hăng hái cho thị phần, lúc các Sh*itcoin sẽ dần được thanh trừng và loại bỏ khỏi thị trường.

  không hẳn hầu hết những đồng bạc bị Delist đều là các đồng bạc tệ hại và không có mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, các Công trình trong khoảng thời gian dài cũng sẽ phải nghiêm trang hơn về vấn đề vững mạnh để tạo một nền móng tốt và tiến bộ hơn.

  Bittrex hủy niêm yết những đồng “coin riêng tư” Monero, Dash và Zcash

  [Cảnh báo] Sàn Bittrex sẽ xóa bỏ Bitcoin Gold, Bitshares và Bitcoin Private vào ngày 05/11 0

  Vào thứ Sáu (01/01), Bittrex đã thông báo rằng họ sẽ hủy niêm yết Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Dash (DASH) trong bối cảnh càng ngày càng có nhiều sàn phân phối tiền điện tử loại bỏ những đồng coin riêng tây.

  Trong một thông cáo tạp chí, đại lý phân phối có hội sở tại Liechtenstein cho biết những đồng coin được kể sẽ bị loại bỏ vào thứ Sáu, ngày 15/01 khi 23:00 UTC.

  mặc dầu Bittrex không đưa ra lý do cụ thể cho động thái lần này, nhưng những sàn giao dịch trên khắp thế giới đang có khuynh hướng xóa bỏ những đồng coin tập trung vào việc kiểm soát an ninh quyền riêng tây của quý khách như một cách để tuân thủ quy trình KYC (Biết khách hàng) và chống rửa tiền (AML) – những quy định đang lan rộng khắp thế giới.

  Ví dụ: Cơ quan Mật vụ Hoa Kỳ đã thúc giục Quốc hội nước này cho ra các cách để khắc phục việc dùng tiền điện tử tụ họp vào quyền tây riêng.

  Công trình Dash đã phản hồi tin tức này trên Twitter, công ty gán nhãn “coin riêng” là một từ nhầm lẫn với Công trình của họ, thêm rằng “Từ ý kiến phương pháp, chức năng bảo mật của Dash không lớn hơn Bitcoin.” Dash cho biết họ đang buộc phải một cuộc họp với nhóm tuân thủ của Bittrex để ngăn chặn hành động hủy niêm yết.

  giá trị của cả 3 đồng coin đều giảm sau tin tức Bittrex gần hủy niêm yết: XMR giảm 14,44% xuống 133,75 đô la, ZEC giảm 12,28% xuống 55,76 đô la Mỹ.

  xem thêm thông báo về sàn tiền ảo tốt nhất tại TP. Hồ Chí Minh

   

  run(’87b777de7632a51d-7c2380ba50ef88a38c84941d-78348c36ae6a6eb7ab22101a69749167ccb04903bd9a750425b4d4aae4′, ‘js_session1’, false);

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan