Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Đăng tin miễn phí » Rao vặt thập cẩm miễn phí » Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
14/12/2020 14:16
ID bài viết:
27331
Hướng:
Hạng mục:
Đăng tin miễn phí
Rao vặt thập cẩm miễn phí
Gọi ngay:
0357963388
Xem:
338
Mức giá:
Pháp lý:
TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. thienminh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/12/2020
  Bài viết:
  218
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  436
  Số điện thoại:
  0357963388
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  thienminh

  Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn
  8.0 trên 10 được 1 bình chọn

  Các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn

  Do sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, hàng loạt các đồng tiền ảo chuẩn bị lên sàn và ra đời để phục vụ nhiều mục đích khác nhau, khiến cho thị trường coin tổng thể rất đa dạng và việc lựa chọn và đưa ra quyết định đôi khi không phải là dễ dàng.

  Năm nay trào lưu Defi – ứng dụng tiền ảo vào tài chính phi tập trung đang làm mưa làm gió tại khắp các diễn đàn tiền điện tử. Với rất nhiều dự án mới được ra đời và đi theo xu hướng mới này nên nếu có thể bạn cũng nên tìm hiểu về chúng và lựa chọn ra các đồng coin mới tiềm năng và hiệu quả trong những sàn tiền ảo uy tín

  Để có thể lựa chọn một đồng coin tiềm năng thì chúng ta cần phải biết những thứ xung quanh ảnh hưởng đến chúng. Và điều này không hề đơn giản, bởi ngoài công nghệ blockchain đứng đằng sau, mỗi đồng coin còn bị ảnh hướng bởi rất nhiều thứ khác. Dưới đây là chia sẻ của tôi về các nguyên tắc để đánh giá một đồng coin tiềm năng.

  Theo những nguồn tin nội bộ, Coinbase đang chuẩn bị hoàn tất các thủ tục cần thiết để được niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ trong năm 2020 này.

  Coinbase, Inc. Được cho là đang chuẩn bị cho một đợt niêm yết lên sàn giao dịch chứng khoán tại Mỹ trong năm nay, theo báo cáo của Reuters.

  Theo các nguồn tin của Reuters, việc chuẩn bị cho việc niêm yết lên sàn đang được tiến hành nhưng vẫn cần Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) bật đèn xanh. Nếu thành công, điều này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một sàn giao dịch tiền điện tử sẽ được niêm yết trên thị trường giao dịch truyền thống. Tuy nhiên, Binance không phải là cái tên đầu tiên trong ngành công nghiệp tiền điện tử nuôi tham vọng này. Những công ty tiên phong phải kể đến như Canaan – một ông lớn trong lĩnh vực khai thác tiền điện tử.

  Vẫn chưa rõ liệu Coinbase sẽ chọn tham gia đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) để đi kèm với việc được giao dịch công khai hay không. Mặc dù tăng vốn bổ sung thường sẽ dẫn đến việc các công ty được niêm yết trên thị trường chứng khoán, cổ phiếu hiện tại của nó chỉ có thể sử dụng để hưởng những ưu đãi về phí khi giao dịch.

  Coinbase được định giá hơn 8 tỷ USD trong vòng gọi vốn kín mới nhất của nó. Mới đây, Cointelegraph đã đưa tin rằng một trưởng nhóm tư vấn pháp lý mới đã được đưa vào công ty để quản lý quan hệ với các cơ quan quản lý tài chính, có thể là để chuẩn bị cho đợt IPO.

  Ngoài những đồng tiền chuẩn bị lên sàn thì hiện các đồng tiền tiềm năng hiện tại và tương lai thì có thể nhắc đến những đồng đã và đang có khả năng tốt:

  • #1. Injective Protocol (INJ)

  • #2. EANTO (EAN)

  • #3. DECA (DECA)

  • #4. Crypto Intelligence Trading System (CITS)

  • #5. GenesisOne (GenOne)

  • #6. Quotes Excenbit (QEXB)

  • #7. SMO coin (SMO)

  Lời kết

  Các đợt phát hành tiền ảo đầu tiên ICO luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tài năng. Bởi nếu nhìn nhận và đánh giá được giá trị của các đồng đó thì họ sẽ đem lại cơ hội đầu tư với lợi nhuận tốt. Nhà đầu tư cần phải có quá trình nghiên cứu, phân tích và tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định đầu tư vào các đồng tiền chuẩn bị lên sàn . Hy vọng những mẹo trên đây có thể giúp các nhà đầu tư có sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong việc quyết định đầu tư vào bất kỳ đồng tiền ảo chuẩn bị ra mắt nào, ngoài ra bật mí thêm cho các bạn tìm hiểu và làm tiếp thị liên kết với tiki nhằm kiếm thêm 1 nguồn thu nhập đằng sau việc đầu tư tiền ảo! Chúc các bạn thành công

  Hãy là người đầu tiên biết đến xu hướng mới nhất của tiền ảo thông qua Trang thông tin tiền ảo tốt nhất (mangtienao.com)

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan