Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Xe máy, xe điện, xe đạp... » Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase

Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
30/01/2021 16:55
ID bài viết:
33210
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Xe máy, xe điện, xe đạp...
Gọi ngay:
0905090909
Xem:
677
Mức giá:
Pháp lý:
TP HCM
Trả lời:
1
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. minhdangs Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/02/2020
  Bài viết:
  270
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  540
  Số điện thoại:
  0905090909
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  minhdangs

  Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase
  7.0 trên 10 được 10 bình chọn

  Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase

  Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase 0

  Sàn Coinbase là gì?

  Coinbase được thành lập vào tháng 6 năm 2012, Coinbase là một nền tảng và ví tiền kỹ thuật số, nơi các thương nhân và người tiêu dùng có thể giao dịch với các loại tiền kỹ thuật số mới như Bitcoin, Ethereum và Litecoin. Coinbase có trụ sở tại San Francisco, California.

  Hiện tại, Coinbase có mặt ở 33 quốc gia trên thế giới, có hơn 20 triệu người dùng và 150 triệu giao dịch đã được thực hiện.

  Lưu ý: Mua bán trên sàn Coinbase thì Việt Nam không được hỗ trợ, nhưng sử dụng ví Coinbase thì sử dụng bình thường nhé.

  Phí giao dịch trên Coinbase như thế nào?

  Coinbase không thu phí, phí mà các bạn thực hiện giao dịch là phí trả cho mạng Blockchain, cụ thể hơn là trả cho các thợ đào để họ xác nhận giao dịch của bạn trên Blockchain và tất nhiên nạp tiền vào Coinbase cũng không mất phí. Sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm mà phí rút BTC, ETH, LTC, BCH và ETH trên Coinbase thấp hoặc cao, và mỗi coin sẽ có mức phí khác nhau.

  Hướng dẫn nạp tiền sàn Coinbase

  Nếu bạn muốn chuyển BTC, ETH, LTC, BCH, ETC vào ví Coinbase của mình hoặc ai đó muốn gửi coin cho bạn thì chỉ cần lấy địa chỉ ví của coin đó trên sàn tiền ảo uy tín Coinbase và gửi cho họ để họ chuyển. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn nạp tiền vào ví Bitcoin với các loại coin khác các bạn làm tương tự. Để lấy địa chỉ ví Coinbase bạn làm như sau:

  Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Coinbase. Nếu chưa đăng ký tạo tài khoản đồng nghĩa với việc bạn chưa có địa chỉ ví trên Coinbase. Xem lại bài hướng dẫn đăng ký tài khoản cũng như tạo ví của chúng tôi tại đây.

  Bước 2: Trong trang chủ bạn sẽ thấy lệnh Send/Receive ngay bên góc phải. Nhấp vào Send/Receive và nhấn chọn Receive 

  Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase 1

  Nhấp vào Send/Receive

  Bước 3: Cửa sổ Receive sẽ hiển thị địa chỉ ví Bitcoin mà bạn muốn nạp tiền vào Coinbase. Lưu ý bạn chỉ được gửi BTC vào ví này, nếu gửi coin khác sẽ mất, mỗi coin sẽ có một địa chỉ ví khác nhau nếu bạn nạp BTC mà lại gửi vào ví ETH thì coi như mất.

  Coinbase là gì? Hướng dẫn nạp tiền sàn coinbase 2

  Copy địa chỉ ví Bitcoin trên Coinbase để nạp tiền vào Coinbase

  Bước 4: Sao chép địa chỉ ví Bitcoin hoặc quét mã từ ví các nhân bạn muốn rút để nạp qua Coinbase. Đơn giản vậy thôi, với Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum Classic thì bạn cũng làm tương tự để lấy địa chỉ ví.

  Lưu ý

  Các địa chỉ ví này Coinbase sẽ thay đổi thường xuyên để tăng tính bảo mật, coin nào cũng thế, mỗi lần bạn đăng nhập sẽ thấy một ví khác, nhưng bạn không cần lo lắng, bạn cứ gửi tiền vào ví mà Coinbase cung cấp, dù là ví mới hay ví trước đó thì tiền vẫn sẽ vào ví của bạn chứ không mất được. Coinbase cho phép bạn tạo bao nhiêu ví cũng được, không có khái niệm ví chính hay ví phụ. Miễn là bạn nạp vào đúng ví cảu loại coin đó là được.

  Coinbase có giới hạn chuyển tiền không?

  Coinbase triển khai các giới hạn mua và bán hàng tuần trên tất cả các tài khoản. Công ty cho biết nó tính toán các giới hạn dựa trên thông tin tài khoản của bạn, bao gồm xác minh và các giao dịch mua hàng thành công được thực hiện trên tài khoản.

  Nếu bạn muốn tăng giới hạn hàng tuần, bạn có thể cần phải xác minh tài khoản của mình bằng cách hoàn thành một số bước sau:

  • Xác minh số điện thoại của bạn

  • Cung cấp thông tin chi tiết cá nhân của bạn

  • Cung cấp ảnh ID

  • Thiết lập lịch sử mua hàng bằng cách mua và bán thông qua sàn giao dịch

  Coinbase có an toàn không?

  Coinbase không chỉ được công nhận rộng rãi là một trong những sàn giao dịch Bitcoin lớn nhất thế giới, nó còn được coi là một trong những sàn giao dịch an toàn nhất. Nó được hỗ trợ bởi các trader đáng tin cậy và sử dụng công nghệ mới nhất để bảo đảm nền tảng của nó.

  Ví Coinbase được coi là rất an toàn, nhưng có chi phí kèm theo – công ty kiểm soát số tiền điện tử của bạn. Lượng Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash hoặc Litecoin, Ethereum Classic lớn hơn có thể được lưu trữ trên Coinbase Vault, được bảo vệ chặt chẽ.

  Coinbase thu thập rất nhiều thông tin về khách hàng của mình, bao gồm cả ảnh ID cho những người muốn tăng giới hạn hàng tuần của họ. Ảnh ID cũng được yêu cầu nếu bạn mua bằng thẻ tín dụng.

  Hỗ trợ khách hàng của Coinbase

  Coinbase có một nhóm hỗ trợ tích cực và một trung tâm hỗ trợ trực tuyến toàn diện với một loạt hướng dẫn và câu trả lời đối với các câu hỏi thường gặp.

  Tuy nhiên, đánh giá xếp hạng hỗ trợ khách hàng của nó lại không cao, bởi lượng người dùng đang ngày càng gia tăng của nó, có đến hơn 20 triệu người dùng trên nền tảng.

  Từ đó, Coinbase triển khai một tính năng trò chuyện thời gian thực và cung cấp cho người dùng tùy chọn để gửi yêu cầu hỗ trợ, liên lạc qua email hoặc điện thoại đối với một số dịch vụ khách hàng tại Hoa Kỳ.

  Review sàn coinbase

  • Là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất trên thế giới, có nghĩa là tính thanh khoản cao.

  • Có thể mua tức thì.

  • Dễ sử dụng cho hầu hết người mới bắt đầu.

  Nhược điểm

  • Phương thức thanh toán giới hạn.

  • Tài khoản bị theo dõi.

  • Dịch vụ khách hàng không được đánh giá cao.

  • Hỗ trợ ít các đồng tiền điện tử

  • Thẻ tín dụng không được chấp nhận cho người dùng ở Hoa Kỳ.

Viết bình luận mới

Tin đăng liên quan
Thêm css