Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |

Hệ thống lọc tổng DI

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
11/05/2022 09:57
ID bài viết:
64424
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Thợ nước: thi công, sửa chữa về nước
Gọi ngay:
0982613399
Xem:
63
Mức giá:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. hanh2007 Thành viên cấp 1

  Tham gia ngày:
  13/04/2021
  Bài viết:
  320
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  642
  Số điện thoại:
  0982613399
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  hanh2007

  Hệ thống lọc tổng DI
  7.0 trên 10 được 3 bình chọn

  Hệ thống lọc DI thường được sản xuất bằng cách cho nước chảy qua các bồn chứa hạt ion dương và ion âm, khi dòng nước chảy ra khỏi bồn thì sẽ không còn các hạt ion dương và ion âm nữa.

  Hệ thống lọc nước DI đầu tiên sản xuất bằng cách chưng cất. Nguyên lí hoạt động của công nghệ này là dùng nhiệt đế để đun sôi nước cho đến khi hóa hơi, sau khi nước bay hơi sẽ được ngưng tụ bằng hệ thống làm mát. Các hạt ion sẽ được giữ lại ở phần chưa bay hơi. Chúng ta nên chưng cất 2 đến 3 lần để có thể đạt được hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên chưng cất là một phương pháp khá tôn năng lượng và chi phí cao. 

  HỆ THỐNG LỌC DI LÀ GÌ ?

  Hệ thống lọc DI là hệ thống được ứng dụng công nghệ xử lý tiên tiến, giúp loại bỏ các thành phần độc hại có trong nước như : carbon dioxit CO2, silica,… thông qua quá trình trao đổi ion. Nhằm tạo ra nguồn nước cấp DI tinh khiết, có độ dẫn điện tốt  đạt chuẩn loại bỏ tất cả các khoáng chất và muối ion.

  TẠI SAO CHÚNG TA NÊN LỰA CHỌN HỆ THỐNG LỌC DI ?

   Khi sử dụng hệ thống lọc DI :

  + Sẽ tạo ra nước thành phẩm DI siêu tinh khiết

  + Các hạt nhựa có chất lượng cao và trao đổi ion bền

  + Hệ thống DI có thiết bị để hiển thị độ dẫn điện giúp chúng ta theo dõi được nguồn nước DI có độ dẫn điện đạt chuẩn hay chưa nên chúng ta yên tâm sử dụng.

  + Hệ thống vận hành đơn giản theo chu trình tự động,dễ dàng bảo trì, bảo dưỡng và thay thế các thiết bị lọc.

  + Dễ dàng kết nối trực tiếp với các đường ống cung cấp nước, rất thuận lợi trong việc lắp đặt, và phù hợp với nhiều không gian địa lý.

  + Tuổi thọ cao 

  TIÊU CHUẨN CỦA HỆ THỐNG LỌC DI :

  Là tiêu chuẩn do bộ y tế đặt ra nhằm tạo ra nguồn nước siêu tinh khiết . Nước DI sau khi được lọc phải thông qua các tiêu chuẩn này trước đi đưa vào sản xuất. Nước DI đạt mức độ tinh khiết khi chỉ còn lại các phần tử H20 với chỉ số dẫn điện < 3µS/cm hay điện trở suất > 18M Ω-cm ở nhiệt độ 25 0C.

  ỨNG DỤNG CỦA HỆ THỐNG LỌC DI :

  Nhờ có hệ thống lọc DI đã tạo ra được loại nước có độ tinh khiết cao và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như : phòng thí nghiệm, y tế, mỹ phẩm, dược phẩm , chế biến thực phẩm, sản xuất thực phẩm,trong nghiên cứu năng lượng, sản xuất công nghiệp…. Trong đó phải kể đến các ứng dụng được sử dụng nhiều nhất như :

  – Ứng dụng trong y tế và dược phẩm :

  Chế tạo nước muối sinh lí và các dung dịch được tiêm vào cơ thể con người. không những thế nó còn được sử dụng để làm sạch các dụng cụ trong phòng xét nghiệm, phòng mổ, chất tẩy rửa, pha dung dịch,…..

  – Ứng dụng trong phòng thí nghiệm:

  Nuôi cấy tế bào mô, phân tách máu, làm sạch dụng cụ phòng thí nghiệm và các quy trình liên quan khác.

  – Ứng dụng trong sản xuất chất bán dẫn:

  Dùng trong việc tẩy rửa trong các giai đoạn sản xuất sản phẩm chất bán dẫn như bộ nhớ, vi xử lý, chip, …

  – Ứng dụng trong ngành ô tô:

  Hệ thống lọc nước DI trong ngành ô tô được sử dụng để sơn mạ các linh kiện, quá trình nạp pin axit chì, thiết bị làm mát và sản xuất một số linh kiện khác. 

  – Chế biến thực phẩm:

  Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho đồ ăn, thức uống.

  – Ứng dụng ngành mỹ phẩm:

  Thường được sử dụng như một thành phần giúp duy trì ổn định các sản phẩm chăm sóc cơ thể , chăm sóc tóc, sản phẩm dành cho trẻ em,

  HỆ THỐNG LỌC NƯỚC DI – WATER

  Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Công Nghệ Môi Trường New Water tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu, có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực xử lý với định hướng là lấy chất lượng sản phẩm là tiêu chuẩn hàng đầu và là động lực để công ty phát triển. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất về hệ thống lọc DI.

   CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NEW WATER

  Hotline: 0877.860.666 – 0971.128.996

  Địa chỉ: 301 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Email: Newwater68@gmail.com

  Website: http://newwater.vn/

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css