Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Accesstrade

Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Accesstrade

Giá (VNĐ):
500 cái
Ngày đăng:
17/10/2020 09:36
ID bài viết:
24220
Hướng:
N
Hạng mục:
Rao vặt
Gọi ngay:
0965802909
Xem:
50
Mức giá:
10 triệu - 20 triệu
Pháp lý:
Sổ đỏ riêng
Hà Nội, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàn Kiếm - Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
12 Hàm Nghi, phường chính gián , quận thanh khê
Xem bản đồ
 1. annawang Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2020
  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  36
  Số điện thoại:
  0965802909
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  annawang

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Accesstrade
  7.0 trên 10 được 7 bình chọn

   

  Tiếp thị liên kết Accesstrade là hình thức affiliate marketing, tiềm năng lớn lớn nhất là các bạn có thể bán hàng 1 cách “an toàn”, không cần có sản phẩm, không cần bỏ ra phổ quát vốn, và không cần để ý đến những vấn đề như ship hàng, tồn kho, coi ngó quý khách,…

  phổ thông bạn muốn làm tiếp thị liên kết, kiếm tiền Online nhưng chưa biết từ khi đâu và làm như thế nào. Bữa nay mình sẽ chia sẻ cách làm tiếp thị kết liên Accesstrade.

  Tiếp thị kết liên Accesstrade là gì?

  AccessTrade là nền móng affiliate marketing đã xây dựng thương hiệu trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản, tăng trưởng theo mô hình CPA (Cost Per Action), có nghĩa lúc có người tiến hành một hành động nào đấy (ví dụ sắm hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link kết liên mà AccessTrade phân phối cho các bạn, thì bạn sẽ được hoả hồng.

  Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Accesstrade 0Hướng dẫn làm tiếp thị liên kết Accesstrade 1

  Ví dụ: bạn muốn kiếm tiền với việc PR sản phẩm nào đấy của TiKi, bạn sẽ đăng ký account Accesstrade, vào lấy link tương ứng với sản phẩm này, bất cứ ai tìm sản phẩm duyệt y đường dẫn riêng biệt của bạn, bạn sẽ nhận được huê hồng.

  tương tự như vậy, nhiệm vụ của các bạn là : Tạo link trên Accesstrade => lăng xê => Nhận huê hồng. Và đương nhiên công đoạn mấu chốt ấy là lăng xê sản phẩm.

  AccessTrade có hệ thống chuyên nghiệp theo dõi những hành động, bước mua hàng để các bạn có thể theo dõi một cách công khai, minh bạch, những đàm phán được quản lý chặt chẽ và có giao diện Thống kê rõ ràng, bảo đảm quyền lợi nhằm tăng lợi nhuận cho rất nhiều các bên.

  như vậy có thể đề cập Accesstrade là 1 network tiếp thị kết liên sẽ đóng vai trò kết nối giữa Advertiser, Publisher và Customer.

  • Advertiser (Nhà quảng cáo) : Là những nhãn hiệu to, họ muốn đẩy mạnh bán hàng duyệt affiliate marketing, thí dụ Tiki, Shopee, Sendo, FPT, Adayroi, ANZ, Citibank,…

  • Publisher (Nhà xuất bản – đối tác) : Là các người muốn tao ra thu nhập online như bạn với mình, chúng ta đăng ký với Network và có thể chọn những sản phẩm của Advertiser để PR.

  Với mỗi sản phẩm mà Advertiser đã kết nối với network, sẽ có 1 đường link riêng biệt cho mỗi đối tác, công việc của chúng ta là đem đường link này đi lăng xê. Khi có khách hàng nào bấm vào đường dẫn này và mua sản phẩm/dịch vụ, publisher sẽ được lượng huê hồng tương ứng theo ký hợp đồng hiển thị Việc đầu tiên.

  • Customer (Khách hàng) : Là quý khách hàng qua đường link của các bạn, bạn sẽ được hoa hồng.

  AccessTrade có tốc độ tăng cường trường và tiếp cận với các đối tác Việt Nam (Bao gồm cả Advertiser và Publisher) tương đối nhanh. Đầu 2016, mình đã có từng nghe & Tìm hiểu sơ qua, lúc đó AccessTrade ở thị trường Việt Nam đang còn rất mới, chỉ có tầm hơn 10 chiến dịch đang chạy, chưa có rộng rãi tuyển lựa cho affiliate & họ gặp cực nhiều cạnh tranh.

  Nhưng cho tới thời khắc hiện tại (2018), AccessTrade đã có cực nhiều đối tác lớn như Nguyễn Kim, Tiki, Shopee, Sendo, Anz, iVIVU EAON, Lotte,…Khoảng sắp 100 chiến dịch & lớn mạnh ko ngừng.

  AccessTrade càng ngày càng được rộng rãi nhà tiếp thị liên kết biết đến và có thêm cực nhiều chiến dịch mỗi tháng. Điều này là hiển nhiên. Vì càng nhiều publisher thì càng phổ thông advertiser (Vì bất cứ thương hiệu nào cũng muốn gia tăng doanh số & khai triển chiến dịch affiliate là sự chọn lựa rất hiệu quả), và rộng rãi advertiser thì số lượng chiến dịch trên Accesstrade càng tăng => Việc nhiều hóa chiến dịch lại lôi kéo phổ thông publisher.

  tiến trình đăng ký tiếp thị với Accesstrade

  Chú ý: Trước lúc đăng ký AccessTrade, bạn nên hoàn thiện website để công đoạn đăng ký dễ thành công hơn. Để làm website nhanh chóng, hiệu quả, Webduynhi giới thiệu bộ dụng cụ mẫu mã website kinh doanh online. Mời các bạn nhấn vào liên kết sau để đăng ký mua nhé:

  Để đăng ký bắt đầu hợp tác và kiếm tiền với AccessTrade, các bạn có thể vào trang chủ của AccessTrade để đăng ký. Khuyến khích các bạn đăng ký Accesstrade qua link riêng biệt để nhận sự tương trợ dài lâu của mình.

  Đăng ký AccessTrade

  Lời kết:

  Dù kể thế nào thì chẳng thể phủ nhận là tiếp thị kết liên đang cho ra rất nhiều các affiliater chuyên nghiệp. Có rất nhiều phụ nữ đã có thu nhập hàng chục thậm chí hàng trăm triệu mỗi tháng. Vậy còn bạn? Bạn đã sẵn sàng tham gia chưa?

  Chúc các bạn thành công!

   

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan