Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Dịch vụ Quảng Cáo, Marketing Online » Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

Giá (VNĐ):
1,000
Ngày đăng:
17/10/2020 10:46
ID bài viết:
24223
Hướng:
T
Hạng mục:
Rao vặt
Dịch vụ Quảng Cáo, Marketing Online
Gọi ngay:
0905034257
Xem:
80
Mức giá:
dưới 1 triệu
Pháp lý:
Tất cả
Bà Rịa - Vũng Tàu, Đất Đỏ, Đất Đỏ - Bà Rịa - Vũng Tàu
Trả lời:
0
Địa chỉ:
11 văn cao
Xem bản đồ
 1. ngocha97 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/09/2020
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  26
  Số điện thoại:
  0905034257
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  ngocha97

  Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing
  9.0 trên 10 được 7 bình chọn

  Nội Dung Chính [Hide]

  Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing

  Kiếm tiền tại nhà với affiliate marketing tại sao lại trở thành xu thế ?

  Có không ít cách kiếm tiền tại nhà, và chúng ta thường thấy hình thức phổ biến nhất đó là kiếm tiền online, dùng 1 chiếc máy tính có kết nối internet để làm mọi thứ trên mạng, thậm chí tạo ra 1 dòng tiền thu nhập ổn định và vững bền.

  Các bạn tậu trên google có thể thấy, có không ít kỹ thuật kiếm tiền online không giống nhau và phổ thông hướng dẫn, bạn đang rất băn khoăn là nên bắt đầu affiliate marketing tiếp thị liên kết với hình thức nào là đúng đắn và không phung phí thời gian.

  Có những hình thức đơn thuần mà bạn đã từng nghe qua đa dạng lần , các bạn không cần kỹ năng hoặc kỹ năng của các bạn ở mức đơn thuần cũng làm được như :

  • PTC (Click truyền bá kiếm tiền)

  • Làm thăm dò online

  • Gõ capcha

  • Đọc email truyền bá

  • Gắn phần mềm trên máy tính cho chạy quảng cáo

  • ….

  Nhưng kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ngoài đời, đòi hỏi kỹ năng ít tương đương với số tiền kiếm được ít và rủi ro cao, có thể bạn đã từng làm qua các hình thức này, mình tin 100% bạn từng bị SCAM (lừa đảo, net quỵt tiền).

  bạn cũng kiếm được rất ít và nếu muốn có thêm thu nhập thì các bạn phải đi tuyển tuyến dưới như đa cấp, càng tuyển được phổ biến bạn càng được đa dạng $.

  Tóm lại, ấy là các phương thức kiếm tiền online không uy tín, rủi ro cao và kiếm không được bao lăm, mình khuyên không nên tham dự, nó chỉ lãng phí thời kì và công sức của bạn.

  Nhưng bù lại sẽ có cực nhiều lựa chọn uy tín và tiềm năng khác dành cho bạn như :

  • Affiliate Marketing (Product launch, nichesite, authority site).

  • T-shirt business (Teespring, Viralstyle, Teechip,..)

  • PPV/PPC (Youtube Partner, Google Adsense).

  • Dropshipping,FBA,…

  các hình thức này có tiềm năng cực lớn tùy vào khả năng của các bạn, bạn càng giỏi thì càng kiếm được phổ biến, trong khoảng vài trăm, vài ngàn cho vài chục ngàn, vài trăm nghìn USD mỗi tháng, thu nhập bị động đều có thể xảy ra và bạn sẽ ko bao giờ lo về lừa đảo, quỵt tiền.

  Nhưng đây là các hình thức chẳng phải là dễ và đòi hỏi bạn phải bền chí, phải có đam mê, say mê học hỏi và đi từ từ như một thời kỳ thì mới có khả năng bạn sẽ thành công. Cách kiếm tiền nào đòi hỏi kĩ năng cao thì mới có tiềm năng về thu nhập bền vững. Mình nghĩ các bạn ko muốn ngừng ở Báo cáo vài trăm nghìn 1 tháng.

  Ở bài viết tổng hợp những cách kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay, mình có kể đều có lý do của nó.

  Đây là 1 hình thức mà mình mình tiếp cận Việc trước tiên, đang và sẽ tiếp tục làm để kiếm tiền tại nhà. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn thực chất của affiliate marketing, nó là gì, hoạt động như thế nào ? Vì sao bạn có thể kiếm được không dừng tiền ? Chúng ta bắt đầu nhé.

  Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing 0

  1. Kiếm tiền tại nhà với Affiliate Marketing là gì ?

  Mình có viết 1 bài hơi kĩ giải thích affiliate marketing là gì và cách làm affiliate marketing tuyệt vời (bạn có thể Đánh giá thêm), ở dưới đây mình sẽ nói sơ qua 1 cách đơn thuần.

  Affiliate marketing hay còn được gọi là “tiếp thị liên kết” là mô phỏng kiếm tiền online mà các bạn sẽ đi truyền bá giùm sản phẩm cho các doanh nghiệp (có thể cá nhân) để mang tới tiền huê hồng.

  Kiếm tiền tiện dụng với Affiliate Marketing 1

  lúc bạn đăng ký PR sản phẩm, họ sẽ cấp cho bạn 1 đường dẫn biệt lập (Link này có tác dụng ghi nhận quý khách là của bạn), bất cứ quý khách nào bấm vào link của bạn, họ sẽ đi đến trang bán sản phẩm, và lúc họ mua sản phẩm thì hoả hồng được tính cho các bạn.

  huê hồng bạn nhận được tùy thuộc vào quy định chương trình affiliate đấy như thế nào, thí dụ đơn giản :

  • Amazon có chương trình affiliate hoả hồng từ 4% đến 8%, vì họ bán sản phẩm vật lý, nguyên nguyên liệu và tiến trình cung ứng đắt nên hoa hồng chẳng thể cao, bù lại lượng tìm hàng cực to mỗi ngày.

  • Clickbank có chương trình affiliate hoả hồng 50% đến 100%, vì là sản phẩm số, hầu như những sản phẩm tạo ra bằng chất xám không tốn nhiều giá cả, nhưng lượng tậu ít hơn amazon phổ thông.

  Tóm lại, affiliate marketing là phương thức bạn đăng ký với 1 trang web nào ấy, với ý muốn bán giúp sản phẩm cho họ và nhận được hoa hồng.

  hai. Affiliate Network là gì ?

  thí dụ ở Việt Nam, bạn muốn làm affiliate với Lazada (họ có chương trình affiliate tương tự như Amazon), nhưng bạn sẽ lo âu :

  • Liệu Lazada có trung thực về hoả hồng được ghi nhận hay ko ?

  • Họ có trả hoả hồng đúng hứa hay không ?

  • các Con số, Con số của họ có chuẩn xác hay chưa ?

  Thì chuẩn xác là bạn đang cần 1 bên thứ ba trung gian và đảm bảo cho các bạn khi làm affiliate marketing với Lazada hay bất cứ công ty nào phát triển mô hình tiếp thị liên kết.

  đấy là lý do vì sao affiliate network thành lập, mục tiêu của họ là :

  • Cầu nối giữa các bạn và nhà PR (các đơn vị, cá nhân bán hàng có mô hình affiliate)

  • đảm bảo sự chân thực cho bạn

  • thanh toán cho các bạn đúng hứa

  • …..

  Có tức là bạn chỉ cần đăng ký làm affiliate với affiliate network, sau lúc được phê chuẩn, các bạn có thể đăng nhập vào network và thấy ở đây có không ít sản phẩm trong khoảng rất nhiều nhà quảng bá không giống nhau. Tùy thuộc vào năng lực, sở thích, kinh nghiệm của bạn mà bạn có thể chọn quảng cáo bất cứ sản phẩm nào, và các bạn cũng sẽ được affiliate network cung cấp cho 1 đường dẫn biệt lập.

  phần lớn các dữ liệu, hoa hồng, trả tiền,…từ phổ biến chiến dịch của bạn sẽ xuất hiện trên giao diện của affiliate network luôn chứ ko cần phải đăng nhập phổ thông tài khoản nếu các bạn làm riêng lẻ.

  Ở bài nên chọn affiliate network hay private program để làm affiliate marketing, mình có lời khuyên người mới thì nên làm việc phê chuẩn network để tiện dụng hơn (bạn có thể bấm vào link để xem lý do).

  3. 1 Số affiliate network uy tín có thể bắt đầu.

  Affiliate network có muôn vàn, tuy vậy cũng như đa dạng lĩnh vực khác ko phải network nào cũng dễ sử dụng, uy tín, và thích hợp với người Việt Nam. Ví như các bạn tự test, tự mò sẽ mất thời kì hơi lâu để nhận ra nên làm network nào thì phù hợp.

  bạn là người lên đường sau, Thế nên cách nhanh nhất ấy là xem những người đi trước đang làm với network nào thì các bạn có thể tiếp cận và làm theo, chứ không phải đi mày mò nữa. 1 Vài network mà mình cộng với rất nhiều người khác đã làm trong 1 thời gian dài qua đấy là :

  • Ở Việt Nam : Accesstrade là sự chọn lọc số 1, mình có riêng hẳn 1 group bàn bạc kiếm tiền với Accesstrade

  • Ở nước ngoài : Amazon, Commission Junction, Shareasale, Clickbank, Jvzoo,….

  4. Affiliate Marketing theo mô hình CPA

  Như bạn đã thấy, affiliate marketing một là cách thức kiếm tiền trên mạng mà không cần có sản phẩm, không cần để ý tới việc bàn giao và hỗ trợ quý khách.

  Đây là 1 cách bắt đầu xuất sắc cho các người mới thao tác chân vào ngành tiếp thị. Các bạn chỉ cần marketing để có được huê hồng và không cần bận lòng tới phổ quát giai đoạn quan trọng khác như nguồn hàng, kho hàng, vận tải, nhân sự, giao hàng, tương trợ,…

  Hơn nữa có các chương trình tiếp thị liên kết không nhất thiết khách hàng phải sắm hàng qua link của bạn thì các bạn mới nhận được hoả hồng (Cost Per Sale – CPS) mà lúc các bạn giúp nhà truyền bá đạt được thông báo của quý khách tiềm năng là các bạn cũng đã có được hoa hồng (Cost Per Lead – CPL)

  ví dụ 1 người nào ấy nhấn vào link affiliate của bạn, điền form có sẵn của nhà quảng bá (Ví dụ 1 form nhận tư vấn, form đăng ký account,…) như vậy thôi là bạn đã mang đến hoả hồng.

  Tuy hoả hồng ko được cao như CPS, nhưng CPL lại khá dễ dàng để mang lại huê hồng, khi mà khách hàng không cần trả tiền bất cứ khoản chi phí nào, chuyển đổi rất dễ xảy ra.

  5. Chuẩn bị những gì để kiếm tiền với affiliate marketing ?

  Affiliate marketing là 1 hình thức kiếm tiền mà mình nghĩ là không khó và cũng không dễ.

  không khó chỗ đó là bạn có thể tiếp cận với hình thức này hơi nhanh, và như mình đề cập các giai đoạn bán hàng đã được rút gọn, việc của các bạn chỉ là quảng cáo sản phẩm để có khách hàng mua qua link của bạn.

  không dễ ở chỗ là các bạn không biết PR làm sao để có tuyệt vời, mục tiêu của bạn ko phải giới hạn ở chỗ chỉ bán được hoả hồng vài chục ngàn 1 ngày, mà phải là vài nghìn, vài chục ngàn đô la Mỹ mỗi tháng. Và cũng rất nhiều người chẳng thể kiếm nổi 1 đồng với affiliate marketing chỉ vì thiếu 2 thứ :

  • Tư duy

  • kĩ năng

  giả dụ bạn tiếp cận với affiliate mà bay vào thực hiện không có tư duy tốt thì y sì “chưa học bò đã lo học chạy”. Affiliate marketing cần 1 tư duy tốt để thành công.

  Ngoài việc phải có mê say ra, mấu chốt nhất là các bạn phải có thái độ làm việc nghiêm trang, đây không những là hình thức giúp bạn kiếm vài đồng lẻ để tiêu vặt mà nó có thể giúp các bạn có 1 thu nhập khủng tiêu cực hàng tháng.

  Không chỉ vậy bạn cần phải nhẫn nại vì như mình đã nhắc từ đầu, đây không hề là 1 hình thức ăn xổi. Mình nhớ ko nhầm thì phải mất tời 6 tháng mình mới có các thu nhập trong khoảng affiliate vì thời gian đầu mình làm rất ít các hướng dẫn chất lượng, khác với bây giờ bạn có thể sắm thấy rất nhiều hướng dẫn trên mạng, hoặc những khóa học, cộng đồng giúp các bạn tiến bộ rất nhanh, và rút ngắn thời kì để thành công gấp phổ quát lần.

  ví dụ như ở Thế Khương MMO Team của mình , mình có hướng dẫn không ít về mảng affiliate marketing từ A-Z, đơn giản đến phức tạp, cung cấp phương tiện, chế độ hỗ trợ và cộng đồng bàn thảo sẽ giúp bạn tiến bộ từng ngày :

  đấy là về tư duy, còn kĩ năng thiết yếu để kiếm tiền với affiliate cũng cực nhiều. Các bạn ít vốn sẽ có những kĩ năng dành cho người ít vốn, bạn phổ thông vốn sẽ có các kĩ năng dành cho người phổ thông vốn, dưới đây là một vài kĩ năng có thể giúp bạn thành công với affiliate marketing

  6. Quy trình sơ bộ để kiếm tiền với Affiliate Marketing

  các bạn cần học những gì thì các bạn khởi đầu tìm kiếm thứ đấy và thực hành theo sự Tìm hiểu của bạn. Nhưng mình biết người mới có cực nhiều bỡ ngỡ cũng như không biết là cái gì nên học, cái gì ko cần.

  7. Nên làm affiliate marketing ở Việt Nam hay trên thế giới ?

  khi bạn đã quen với affiliate và tư duy+ kĩ năng khá khá rồi, bạn có thể nghĩ về 1 thị phần rộng hơn để tiếp diễn hoặc làm đồng thời trong nước lẫn Việt Nam.

   

  Kết luận.

  Tại serie kiếm tiền online cho người mới, mình từng nhắc ko phải người nào cũng thích hợp với kiếm tiền tại nhà nói chung. Và affiliate marketing cũng vậy, người thành công rộng rãi nhưng người bỏ cuộc cũng chẳng hề là ít. Bạn phải chấp thuận sự thật này, vì MMO cũng là 1 nghề và ko có bất cứ nghề nào trên thế giới này có thể phù hợp với rất nhiều mọi người.

  tuy nhiên mình tin là bạn sẽ ko bỏ lỡ cơ hội khám phá bản thân, xem mình có hợp với affiliate marketing hay không, nếu như đứng ở ngoài Nhìn vào, các bạn sẽ không thể biết được trừ khi các bạn thực hiện trong 1 thời kì, tối thiều 2-3 tháng các bạn mới biết khả năng của bạn đến đâu. Biết đâu bạn là 1 tài năng về kiếm tiền online cũng không hay.

   

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan