Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Đóng la phông, vách thạch cao » thợ làm trần thạch cao tại hà nội

thợ làm trần thạch cao tại hà nội

Giá (VNĐ):
160,000 m2
Ngày đăng:
15/04/2019 22:21
ID bài viết:
16919
Hướng:
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Đóng la phông, vách thạch cao
Gọi ngay:
0983030214
Xem:
452
Mức giá:
Pháp lý:
Hà Nội
Trả lời:
0
Địa chỉ:
hà nội
Xem bản đồ
 1. mrbom555 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2018
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  12
  Số điện thoại:
  0983030214
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  mrbom555

  thợ làm trần thạch cao tại hà nội
  8.5 trên 10 được 4 bình chọn

  Luật Thiên là đội thợ làm trần thạch cao uy tín chuyên nghiệp tại hà nội. Với các dịch vụ làm trần thạch cao trọn gói, làm trần thạch cao giá rẻ đảm bảo làm hài lòng quý khách.

   

  Giới thiệu thợ làm trần thạch cao Luật Thiên

  Thợ làm trần thạch cao Luật Thiên được thành lập từ những người thợ làm trần thạch cao tại hà nội tay nghề cao hợp nhất lại vì sự tận tâm, say mê với nghề. Chúng tôi chuyên nhận làm trần thạch cao cho gia đình, cửa hàng và văn phòng, công ty, bệnh viện, trường học,…Nhận sơn bả matit trần thạch cao, quý khách hàng có nhu cầu làm trần thạch cao hãy liên hệ sđt: 0983030214 để được tư vấn miễn phí về làm trần thạch cao.

  ưu điểm của thợ làm trần thạch cao tại hà nội Luật Thiên

  Đội thợ thi công làm trần thạch cao của chúng tôi được đào tạo bài bản, tất cả đều nắm vững quy trình lắp đặt trần thạch cao. Vì vậy quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đội thợ làm trần thạch cao của chúng tôi. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận thấy được sự tận tâm, say mê với nghề của những người thợ thạch cao của chúng tôi. Tất cả đều có tinh thần làm việc cao, chăm chỉ và đoàn kết để tạo thành một khối tập thể vững chắc. Chúng tôi đang không ngừng cố gắng và phấn đấu trở thành đội thợ làm trần thạch cao uy tín nhất Việt Nam trong thời gian sắp tới.

  thợ làm trần thạch cao tại hà nội 0
  thợ làm trần thạch cao tại hà nội

  quy trình thi công làm trần thạch cao của thợ làm trần thạch cao chuyên nghiệp

  Người thợ làm trần thạch cao cần lắm rõ quy trình thi công đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng cho công trình. Sau đây là quy trình thi công trần thạch cao để việc lắp đặt chính xác nhất.

  quy trình thi công trần thạch cao chìm ( phần thô )

  Bước 1: Xác định cao độ trần
  Lấy dấu chiều cao trần bằng ống nivo hoặc bằng máy laser. Đánh dấu vị trí và búng mực trên vách hay cột để xác định vị trí thanh viền tường.
  Bước 2: Cố định thanh viền tường vào vách hay tường theo cao độ đã xác định
  Bắt vít hoặc đóng đinh với khoảng cách không quá 30cm
  Bước 3: Xác định điểm treo ty
  Liên kết bằng tacke đạn phi 8mm hoặc 10mm
  Bước 4: Bố trí khung trần
  Bố trí khung trần phù hợp với hướng bố trí của các điểm treo, khoảng cách của các thanh chính và thanh phụ phải theo đúng quy cách tiêu chuẩn.
  Bước 5: Lắp đặt thanh chính
  Xương chính được liên kết với ty của điểm treo tạo ra khung dọc Khoảng cách giữa các thanh dọc tối đa là 1000mm. Kiểm tra xem các thanh xương chính có vướng mắc, hay gây ảnh hưởng đến bộ phận khác hay không để còn có biện pháp xử lý. Liên kết thanh phụ vào các thanh chính bằng ngàm có sẵn trên thanh chính.
  Bước 6: Cân chỉnh khung trần
  Cần phải cân chỉnh cho mặt bằng khung thật phẳng bằng ống Nivo hoặc máy laser chính xác theo đúng cao độ trần trong thiết kế đã định.
  Bước 7: Lắp đặt tấm thạch cao lên khung
  Liên kết tấm thạch cao vào khung bằng vít và xiết cho đầu vít chìm vào mặt trong bề mặt tấm. Khoảng cách giữa các đầu vít không quá 25cm. Đánh dấu mực trên tấm để khi gắn vít được thẳng hàng.

  quy trình thi công trần thạch cao thả

  Bước 1: Xác định độ cao của trần bằng ống nivo hoặc bằng máy laser. Đánh dấu vị trí và búng mực trên vách hay cột để xác định vị trí thanh viền tường.
  Bước 2: cố định thanh viền tường bằng máy bắt vít hoặc đóng đinh với khoảng cách không quá 30cm
  Bước 3: Cố định điểm treo thanh xương chính T36. Khoảng cách các thanh xương chính là 120cm.
  Bước 4: Lắp đặt thanh phụ T1,2 và T0,6.
  Bước 5: lắp đặt tấm lên khung.
  Xem thêm : giá làm trần thạch cao

  đội thợ làm trần thạch cao tại hà nội

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công làm trần thạch cao. Chúng tôi chuyên nhận làm trần thạch cao tại hà nội như : làm trần thạch cao chìm, làm trần thạch cao thả, làm trần thạch cao trang trí, làm trần thạch cao chống nóng, làm trần thạch cao nhà dân, làm trần thạch cao nhà chung cư, làm trần thạch cao cửa hàng, làm trần thạch cao nhà xưởng, làm trần thạch cao văn phòng,…Quý khách hàng ở Hà nội cần tìm thợ làm trần thạch cao tại hà nội vui lòng liên hệ SDT : 0983.030.214 hoặc cửa hàng thạch cao MR LUẬT : 0964.644.321.

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan