Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Sản phẩm dịch vụ về NHÀ » Internet - Truyền hình cáp » Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết

Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết

Giá (VNĐ):
5,000,000
Ngày đăng:
14/10/2020 15:48
ID bài viết:
24166
Hướng:
A
Hạng mục:
Sản phẩm dịch vụ về NHÀ
Internet - Truyền hình cáp
Gọi ngay:
0782139370
Xem:
7
Mức giá:
3 triệu - 10 triệu
Pháp lý:
Tất cả
Đà Nẵng, Hải Châu, Hải Châu - Đà Nẵng
Trả lời:
0
Địa chỉ:
213 phạm như xương, đà nẵng
Xem bản đồ
 1. lehalyy10 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/10/2020
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  18
  Số điện thoại:
  0782139370
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  lehalyy10

  Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết
  10.0 trên 10 được 9 bình chọn

   

  Website có chức năng tiếp thị liên kết là phương tiện cực hay do Amazon áp dụng Ban đầu trên thế giới và hiện nay đã có không ít website to cũng ứng dụng. Với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm chi phí quảng cáo, đơn giản hóa về đơn vị doanh nghiệp,… Tiếp thị kết liên đã và đang trở nên một xu hướng thế tất trong kinh doanh thời nay. Hiện nay mảng kiếm tiền từ tiếp thị liên kết ở Việt Nam vẫn đang rất quyến rũ. Ngày càng nhiều công ty đã nhận thấy được tầm quan trọng của tiếp thị liên kết. Chính vì vậy họ đang tích cực tham dự vào màng lưới tiếp thị liên kết. Vậy làm thế nào để website của các bạn có chức năng tiếp thị liên kết? Hãy cùng theo dõi bài viết để có thể tự tạo website tiếp thị liên kết cho dù bạn chưa thuần thục tạo website, dùng WordPress nhé.

  1. Tiếp thị kết liên là gì?

  Tiếp thị liên kết là hoạt động quảng bá sản phẩm hoặc nhà sản xuất cho một nhà sản xuất nào đó nhằm đạt được quý khách cho họ để được lợi % huê hồng trên mỗi đơn hàng.

  công thức hoạt động của chức năng tiếp thị liên kết:

  • Mỗi cộng tác viên/nhân viên của bạn sẽ có một đường dẫn tiếp thị riêng và họ sẽ đi giới thiệu cho khách hàng tiềm năng bấm vào link đấy.

  • lúc quý khách tới với website của các bạn thì chức năng này sẽ Thống kê số lần bấm, số đơn hàng, doanh thu, huê hồng trả cho cộng tác viên/nhân viên theo mức % các bạn cài đặt trong khoảng đầu khi đơn hàng đã hoàn thành.

  • hợp tác viên/nhân viên của bạn sẽ trông thấy số tiền họ kiếm được trong tài khoản của họ và yêu cầu rút tiền.

  • các bạn thanh toán tiền cho họ.

  2. Vì sao website của bạn nên có chức năng tiếp thị liên kết?

  Với chức năng cực hay ho này, các bạn chỉ phải chi trả tiền lúc người nào ấy giúp các bạn bán được hàng thành công. Tương tự, rủi ro về việc quảng bá không thành công đã được giảm đi đáng đề cập phải ko nào?

  giả dụ bạn đang thuê nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing và tốn phổ quát tiền quảng cáo thì bây giờ các bạn có thể chọn một phương án tìm kiếm quý khách với chi phí 0 đồng với chức năng Tiếp thị liên kết (Affiliate) trên website của bạn.

  Tạo website có chức năng tiếp thị kết liên như thế nào?

  Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết 0

  1. Tích hợp tính năng affiliate vào website bằng module

  Để tích hợp module affiliate vào trang web bán hàng của mình thì bạn nên Hãy liên hệ với bên tổ chức thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín để họ tiến hành. Hoặc bạn cũng có thể Liên hệ sớm nhé công ty thiết kế website chuyên nghiệp Nhanh.vn, để được giải đáp miễn phí.

  Tích hợp module affiliate bào website có thể ứng dụng cho những trang web bán hàng dùng tiếng nói lập trình PHP. Sau khi tích hợp xong thì hiệp tác viên (những affiliate marketer) có thể đăng ký, mỗi người sẽ có một ID tự động để dễ điều hành, trong bảng quản trị, những cộng tác viên sẽ nắm rõ thông tin số lần nhấn vào link, số đơn hàng, tỉ lệ chuyển đổi, tổng tiền hoả hồng,…

  Thủ thuật tạo website có chức năng tiếp thị liên kết 1

  hai. Tích hợp tính năng affliate vào website bằng plugin

  những trang web bán hàng dùng những CMS thông dụng như OpenCart, Magento, WordPress, Shopify,… thì đều có plugin tương trợ tính năng tích hợp affiliate và website.

  Việc dùng plugin có Ưu điểm hơn việc tích hợp module ấy là nó ko can thiệp vào mã nguồn, nên sẽ ko tác động quá rộng rãi đến việc vận hành trang web kinh doanh của các bạn. Có hai plugin được sử dụng phổ biến đó là Ultimate Membership Pro và Ultimate Affiliate Pro.

  Plugin Ultimate Membership Pro giúp bạn cho ra hệ thống thành viên, hệ thống hiệp tác viên bán hàng, còn plugin Ultimate Affiliate Pro giúp bạn tích hợp affiliate vào trong hệ thống thành viên ấy. Phần đông các trang thương mại điện tử chạy bằng wordpress đều tương thích với plugin này.

  rốt cục nên nhớ việc cho ra một website affiliate, đặt vào đấy các sản phẩm theo cách làm tiếp thị liên kết là hoàn toàn ko khó. Nhưng để phục vụ doanh thu, nghĩa là có quý khách, có chuyển đổi và có hoa hồng thường xuyên là điều chưa bao giờ dễ dàng. Vậy hãy để công ty ngoài mặt website bán hàng chuyên nghiệp Nhanh.vn giúp bạn bề ngoài website tiếp thị kết liên để phương tiện PR trở thành nhanh gọn và hiệu quả hơn nhé.

   

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan