Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Điện tử - Điện lạnh- Âm thanh » Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia

Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia

Giá (VNĐ):
100,000 cm
Ngày đăng:
17/10/2020 11:30
ID bài viết:
24230
Hướng:
B
Hạng mục:
Rao vặt
Điện tử - Điện lạnh- Âm thanh
Gọi ngay:
0936979095
Xem:
42
Mức giá:
1 triệu - 3 triệu
Pháp lý:
Sổ đỏ riêng
Đà Nẵng, Ngũ Hành Sơn, Ngũ Hành Sơn - Đà Nẵng
Trả lời:
0
Địa chỉ:
hải châu -đà nẵng- việt nam
Xem bản đồ
 1. vinhphan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/10/2020
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  20
  Số điện thoại:
  0936979095
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  vinhphan

  Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia
  10.0 trên 10 được 5 bình chọn

  1. AccessTrade.vn – Mạng tiếp thị liên kết tại Việt Nam uy tín

  ACCESSTRADE là mạng tiếp thị liên kết ở Việt Nam theo mô hình CPA (Cost Per Action). Viết tắt của AccessTrade là người nào, đây là mạng tiếp thị thành lập trong khoảng rất lâu ở Nhật Bản trong khoảng 2001, hoạt động tại các quốc gia: Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Thái Lan. Hiện tại, ACCESSTRADE đã bổ sung thêm hình thức D2C – Direct lớn Customer với không ít chiến dịch sản phẩm và hoả hồng hấp dẫn.

  các bước kiếm tiền tiếp thị từ ACCESSTRADE tương đối dễ hiểu: các bạn đăng ký tham gia ACCESSTRADE dưới vai trò Publisher. Bạn nhận những link affiliate từ ACCESSTRADE. Các bạn quảng bá link tới khách hàng bằng cách san sẻ chúng qua mạng phố hội, website, blog, digital marketing. Bạn nhận hoả hồng từ mỗi đơn hàng, form đăng ký, điền thông báo thành công. Đại loại, khi có người thực hiện một hành động nào đấy (mua hàng, điền form, đăng ký,…) qua đường link kết liên mà AT phân phối cho bạn, bạn sẽ được tiền hoả hồng.

  2. Leadbit

  Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia 0

  Leadbit.com là một mạng lưới tiếp thị liên kết rất lừng danh trên thế giới, hoạt động giống như AccessTrade, MasOffer,…

  Mạng tiếp thị đa đất nước này có trụ sở tại London, Anh, hoạt động trên nền móng đa đất nước.

  Leadbit sở hữu không ít sản phẩm chuyên về lĩnh vực tài chính, thực phẩm chức năng, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe tình dục, vốn đầu tư finance.

  Như mình thấy thì tại Việt Nam, số lượng những Offers rất nhiều, nhất là Leadbit mảng finance vốn đầu tư, sức khỏe.

  3. MasOffer.com Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia 1

  ĐẲNG KÝ MASOFFER MasOffer cũng là một mạng tiếp thị liên kết tốt nhất và uy tín nhất, đang rất lớn mạnh tại Việt Nam trong khoảng 2015 tới nay.

  MasOffer được xây dựng và lớn mạnh bởi tổ chức CP Eway (đơn vị chủ quản của AdFlex, ePlay,…) và đã có hơn 10.000 Publisher tham gia kiếm tiền tại đây. Cách thức hoạt động và những mặt hàng tiếp thị tại đây cũng giống như ACCESSTRADE. Các bên to hầu hết là của các dịch vụ thương nghiệp điện tử to như: Lazada, Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT shop, Vienthonga, Sendo,…

  4. Civi.vnTop 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia 2

  Civi System là 1 nền móng Affiliate được vận hành từ năm 2015, được ra đời bởi đơn vị Cổ phần Việt Tiến Mạnh (VTM Group).

  đến nay, Civi System đã có hơn 2.000 khách hàng tham gia tại Việt Nam, là nền tảng tiếp thị kết liên lớn tại Nhật Bản và Đông Nam Á.

  Civi đang quyết tâm để trở nên mạng tiếp thị liên kết số 1 tại Việt Nam. Do đó, việc các bạn tham dự kiếm tiền Civi sớm sẽ là một lợi thế rất lớn.

  5. ADFLEX

  Top 5 Mạng Tiếp Thị Liên Kết ở Việt Nam 2020 bạn nên tham gia 3AdFlex là một mạng tiếp thị kết liên CPO tốt nhất, hết sức hấp dẫn, được biết đến là một người anh em của MasOffer vì đều thuộc đơn vi Eway.

  bạn nên join cộng đồng CPO AdFlex – là nơi hội tụ rất nhiều cao thủ luôn sẵn sàng chia sẻ các tips chạy CPO siêu kinh khủng.

  Không chỉ vậy, mức hoa hồng mà những dịch vụ sản phẩm đưa ra tại AdFlex là khá hấp dẫn có thể lên tới 400.000đ/ sản phẩm. Những chiến dịch Offer cốt yếu tại AdFlex tụ họp vào mặt hàng như: phong cách, trông nom sức khỏe, làm đẹp, sinh lý,

  Đừng bỏ qua mạng tiếp thị kết liên AdFlex nhé!

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan