Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Linh tinh khác » Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Giá (VNĐ):
5,000,000 sản phẩm
Ngày đăng:
19/09/2019 17:47
ID bài viết:
17866
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Linh tinh khác
Gọi ngay:
0779625524
Xem:
461
Mức giá:
Pháp lý:
Huyện Hóc Môn, Huyện Hóc Môn - TP HCM, TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
56 Ly Thuong Kiet
Xem bản đồ
 1. sxconthach Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2019
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  2
  Số điện thoại:
  0779625524
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  sxconthach

  Tư Vấn Kĩ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô
  8.0 trên 10 được 3 bình chọn

  Hiện nay hàng Cồn Thạch và Cồn Khô đã được dùng nhiều hơn khi so sánh với gas tại các quán ăn – đám tiệc vì đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất & kinh doanh Cồn Thạch và Cồn Khô cho những người mới bắt đầu khởi nghiệp thì không cần đầu tư nhiều vốn. Tôi sẽ hướng dẫn đến quý vị thực tiễn công thức làm Cồn Thạch – Cồn Khô.

  Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn dành cho bạn miễn phí sản xuất các chất tẩy rửa gia dụng như nước rửa bát nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa nhà tắm hoặc nước vệ sinh kính,…

  Xin Gọi ĐT hoặc Zalo – 077.9625.524 (Mr. Thành).

  1. Qui trình làm Cồn Thạch

  Ngày nay cồn thạch được sử dụng rộng rãi so với viên cồn khô bởi có nhiều lợi thế. Công nghệ sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt lượng vì thế rất dễ sản xuất & trang thiết bị ít đầu tư. Công thức sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Đặc biệt là sản phẩm cồn thạch khi cháy không còn cặn bã, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp. Không có khói độc hại hay làm cho cay mắt do đó rất là an toàn đối với khách tiêu dùng.

  Những đầu tư ban đầu dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch tầm khoảng 10 – 20 triệu, không gian sản xuất trung bình 16m2 là có thể làm được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như quí vị có tiềm lực tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100 – 200 triệu để sản xuất đối với quy mô to hơn.

  2. Cách làm Cồn Khô

  Cách sản xuất cồn khô khi đốt không cay đôi mắt , không tồn tại khí độc hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển & không chảy nước. Giá cạnh tranh được.

  Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn cho bạn ba công thức làm cồn khô (có cả cồn siêu cháy không ra nước trong khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn trong quá trình sản xuất. Thiết bị Trang thiết bịị đầu tư sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra được 500 kg cồn/1 ngày.

  3. Cách sản xuất Cồn Gel

  Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có mùi hương dễ chịu & không cay đôi mắt. Quy trình sản xuất cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Hơn nữa không cần đến quá nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Những chi phí đầu tư bau đầu rất nhỏ. Có thể sản xuất được hơn một tấn cồn gel/ngày.

  Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho bạn tự tay sản xuất ra cồn khô, cồn thạch hay cồn gel với những thiết bị hoặc nguyên vật liệu do chính tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: 5 triệu.

  Liên hệ số đt hoặc Zalo – 077.9625.524 (anh Thành).

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan