Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt

Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
24/11/2022 18:20
ID bài viết:
75774
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Gọi ngay:
0911906281
Xem:
189
Mức giá:
Pháp lý:
TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. trung tam nang luong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  22/09/2022
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  22
  Số điện thoại:
  0911906281
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  trung tam nang luong

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt
  8.0 trên 10 được 2 bình chọn

  Máy nước nóng có lẽ không còn là một thiết bị xa lạ gì tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là chiếc máy nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời, với thế mạnh là không tiêu thụ điện năng và có giá thành hợp lí. Cùng Gia Nam tìm hiểu về máy nước nóng năng lượng mặt trời ở bài viết bên dưới nhé

  1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời là gì?

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị được sử dụng nguồn năng lượng trực tiếp từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động bởi một bộ thu hút ánh sáng trực tiếp mặt trời và sau đó làm nóng nước trong bình.

  2. Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy nước nóng năng lượng mặt trời

  2.1. Cấu tạo của máy nước nóng năng lượng mặt trời

  Cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm 3 bộ phận chính là ống hấp thụ nhiệt chân không, bình bảo ôn (bình chứa nước nóng) và giá đỡ.

  Ống hấp thụ nhiệt chân không

  Đây là bộ phận hết sức quan trọng của cấu tạo máy nước nóng năng lượng mặt trời. Bộ phận này có nhiệm vụ hấp thu ánh sáng mặt trời để chuyển hóa thành năng lượng giúp nước nóng lên.

  Một máy nước nóng năng lượng mặt trời gồm nhiều ống hấp thụ nhiệt có chung cấu tạo gồm: hai lớp với khả năng chịu được va đập cao và ở giữa là lớp chân không.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 0

  Thân ống được tráng lớp màng kim loại 3 lớp đặc biệt đảm nhiệm 3 chức năng chính: hấp thụ nhiệt, chống tản nhiệt và truyền dẫn nhiệt hấp thụ. Từ đó giúp làm nóng nước bên trong.

  Bình bảo ôn

  Hay còn gọi là bình chứa nước nóng. Cấu tạo bình bảo ôn cũng gồm 3 lớp có cấu tạo từ chất liệu inox SUS 304. Đây là chất liệu inox cao cấp với ưu điểm rất bền bỉ, phù hợp với đặc thù luôn phải đặt bên ngoài, chịu tác động của thời tiết. Nhờ đó mà đa số các máy nước nóng năng lượng mặt trời có thể chịu được nhiệt độ lên tới 160 độ C và thời gian giữ nhiệt lên tới 72 giờ.

  Giá đỡ

  Giá đỡ của máy nước nóng năng lượng mặt trời thường được thiết kế đặc biệt theo góc nghiêng để hứng được ánh sáng mặt trời tối đa nhất. Chất liệu của giá đỡ thường là từ thép không gỉ hoặc inox. Ngoài ra, một công dụng khác của giá đỡ là tạo ra cấu trúc chắc chắn trong cấu tạo bình năng lượng mặt trời để gắn kết các bộ phận khác trên máy, từ đó đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

  2.2. Nguyên lý hoạt động của bình năng lượng mặt trời

  Do cấu tạo bình nước nóng năng lượng mặt trời đặc thù nêu trên mà thiết bị này hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính. Tức là biến đổi quang năng thành nhiệt năng để làm nóng nước.

  Nguyên lý bình năng lượng mặt trời là đầu tiên nước sẽ đi vào các ống chân không. Sau đó, khi có ánh sáng mặt trời, ống thủy tinh nóng lên nhờ cấu tạo lớp bên ngoài và truyền nhiệt độ cho nước bên trong ống.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 1

  Nhờ vào nguyên lý đối lưu nhiệt, nước nóng sẽ có xu hướng di chuyển lên trên bồn chứa trong khi đó nước lạnh di chuyển xuống dưới ống hút chân không để được làm nóng. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ nước trong cả bình chứa và ống chân không bằng nhau thì mới kết thúc.

  Dựa vào nguyên lý trên bạn sẽ biết được đôi khi nguyên nhân bình năng lượng mặt trời không nóng có thể là do máy nước nóng nhà bạn không hấp thu được nhiệt từ ánh sáng mặt trời. Có thể máy bị che khuất hoặc rò rỉ nước. Việc có nước nóng hay không không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

  Cũng bởi cấu tạo máy năng lượng mặt trời như thế mà máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động được tất cả các mùa trong năm, chỉ cần có ánh nắng mặt trời thì sẽ có nước nóng sử dụng. Chứ không phải như một số người vẫn nghĩ chỉ mùa hè mới dùng được còn mùa đông thì máy không hoạt động.

  3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời có bao nhiêu loại?

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời có 3 loại sau:

  3.1. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu

  Thiết bị hấp thụ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu gồm 3 lớp đồng, bạc, Titan phủ trên bề mặt ống; làm nóng nước dựa trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiệu ứng lồng kính. Theo nguyên lý hoạt động, bức xạ mặt trời được hấp thụ vào làm nóng dầu trong ống, nhiệt lượng thu được trong dầu truyền qua thanh dẫn nhiệt trên phần đầu được cắm trực tiếp vào bình bảo ôn, qua đó làm nóng nước trong bình.

  Ưu điểm: Quá trình truyền nhiệt xảy ra nhanh nhất, truyền nhiệt ngay cả khi nắng tắt (trong khoảng 2 tiếng), dễ vệ sinh, không sử dụng điện. Bên cạnh đó, nhờ vào việc nước không chảy trực tiếp trong các ống dầu mà nước được chứa ở bình bảo ôn, do đó sẽ hạn chế tối đa tình trạng bám cặn, rong rêu so với các thiết bị máy nước nóng năng lượng mặt trời khác.

  Nhược điểm: Giá thành của máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu tương đối cao.

  3.2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không

  Máy năng lượng mặt trời ống chân không được cấu tạo từ 2 lớp thủy tinh trong suốt chịu lực cao với không khí ở giữa được hút chân không (phía trên cùng của ống được đúc kín). Lớp bên ngoài cho phép các tia sáng đi qua và phản chiếu tối thiểu, bên trong được phủ một lớp phủ vật liệu đặc biệt có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không hoạt động trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên. Đầu tiên, nước được đưa xuống các ống thu nhiệt để hấp thụ bức xạ mặt trời làm nóng nước trong ống. Sau đó xảy ra quá trình đối lưu nhiệt diễn ra liên tục và nhiệt độ của nước trong bình bảo ôn sẽ tăng lên đến khi bằng nhiệt độ của nước tại ống.

  Ưu điểm: Hấp thụ nhiệt tối đa, truyền nhiệt tốt, khả năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ, giá thành cạnh tranh. Các gia đình có thể tiết kiệm chi phí điện hàng tháng cho gia đình nhờ khoản đầu tư ban đầu khá rẻ khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời ống chân không.

  Nhược điểm: Ống chân không do làm nóng nước trực tiếp từ các ống chân không dẫn đến việc các ống này dễ rêu nhớt, bám cặn do đó cần bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ.

  3.3. Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng với bộ phận thu nhiệt cấu tạo là tấm phẳng hợp kim, nhôm; làm nóng trên nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hệ thống điều khiển sử dụng điện.

  Ưu điểm: Thiết kế đẹp mắt, dễ chọn vị trí địa hình lắp đặt.

  Nhược điểm: Giá thành rất cao, hiệu suất hoạt động kém, cần sử dụng điện cho hệ thống điều khiển.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời tấm phẳng phù hợp với nhiều mẫu căn hộ gia đình do tính dễ lắp đặt ở nhiều kiểu địa hình.

  4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời nào tốt

  Để lựa chọn máy nước nóng chính hãng giá tốt ưng ý nhất là điều không hề dễ dàng, đặc biệt là với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Loại máy dùng cơ chế chuyển đổi năng lượng của mặt trời thành nước nóng. Công nghệ này còn được gọi là nhiệt năng mặt trời và bao gồm một bộ thu hút ánh sáng mặt trời và chuyển đổi nó thành nhiệt cung cấp nước ấm cho các mục đích thương mại hoặc gia đình. Nhiệt lượng từ mặt trời được sử dụng để làm ấm nước hoặc để sưởi ấm không gian.

  4.1. Dung tích bồn chứa

  Để trả lời cho câu hỏi này bạn phải căn cứ vào số lượng thành viên của gia đình bạn là bao nhiêu người.

  • Bồn chứa dung tích khoảng 120-160 lít phù hợp nhà dưới 4 thành viên.
  • Bồn chứa dung tích khoảng 160-200 lít phù hợp gia đình có từ 5 đến 8 người.
  • Bồn chứa dung tích khoảng 200-300 lít phù hợp những gia đình từ 9 người trở lên.
  • Nếu đông người sử dụng hơn như khách sạn hay nhà nghỉ thì bồn chứa nên có dung tích khoảng trên 300 lít.

  4.2. Khả năng kháng khuẩn

  Nhiều hãng áp dụng các công nghệ nâng cao khả năng kháng khuẩn bằng Nano Ag+. Nhưng thực chất thì nó không có quá nhiều hiệu quả.

  4.3. Chất liệu bồn bảo ôn và chân đế

  Đây là lớp bảo vệ bên ngoài đòi hỏi nó phải có chất lượng tốt, độ bền cao, không bị oxy hóa,.. vì thường xuyên phải chịu những tác động xấu của khí hậu. Chỉ như thế thì nó mới có thể chống chịu lại được những ảnh hưởng lớn mà thời tiết gây ra. Vì thế chất liệu mà sử dụng làm vỏ bồn bảo ôn cũng được quan tâm rất lớn, chất liệu inox 304 hoặc hợp kim nhôm có phủ một lớp sơn tĩnh điện, được đánh giá là cao cấp nhất hiện nay chính. Đây là 2 chất liệu cứng cáp có khả năng chống ăn mòn và chịu va đập cực tốt.

  4.4. Đường kính ống thu nhiệt

  Nhiều người băn khoăn không hiểu vì sao nhà sát nhau mà nước nhà mình không nóng bằng nhà bên cạnh? Nguyên nhân chính là do đường kính của ống hấp thu nhiệt quá nhỏ. Theo đó, ống thu nhiệt càng lớn thì càng làm nóng nhanh và nhiệt độ tối đa trong bình càng cao.

  4.5. Lớp bảo ôn

  Lớp bảo ôn có vai trò khá quan trọng bởi vì nếu lớp này làm bằng chất liệu kém hoặc quá mỏng thì sẽ khiến nước trong bình bảo ôn không giữ được nhiệt trong khi tiêu chuẩn đúng phải là giữ được nhiệt độ trên 60 độ và lên đến 72 giờ.

  4.6. Dịch vụ hỗ trợ và tư vấn

  Hiện vay dịch vụ hỗ trợ và tư vấn của một số đơn vị lắp đặt máy năng lượng mặt trời rất tốt. Sẽ có nhân viên tư vấn qua điện thoại và tư vấn trực tiếp tại nhà của khách hàng, tính toán chi phí và phương án lắp đặt cụ thể cho khách hàng lựa chọn.

  4.7. Vị trí lắp đặt và khí hậu nơi lắp máy

  Không phải đơn giản như mua máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp, để sử dụng được loại máy này thì yêu cầu đầu tiên là vị trí lắp đặt. Hãy đảm bảo mái nhà luôn có ánh nắng chiếu vào và không bị khuất bởi những ngôi nhà xung quanh. Vì thế, những nơi có khí hậu mát mẻ, ít nắng thì cũng không thích hợp sử dụng loại máy này. Ngoài ra, đối với những vùng gần biển, có hơi muối biển cũng rất dễ làm cho thiết bị ăn mòn nhanh hơn, vì thế nên chọn loại máy làm từ inox 316 để có độ bền tốt hơn.

  4.8. Dịch vụ bảo hành và thời gian bảo hành

  Điểm ưu thế ở các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời chính là thời gian bảo hành dài, hầu hết các máy có thời gian bảo hành khá lâu từ 5-10 năm, một số máy có thời gian bảo hành lên đến 20 năm. Với chế độ bảo hành như này giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sử dụng.

  5. Máy nước nóng năng lượng mặt trời giá bao nhiêu

  Bảng giá và thông số kỹ thuật sản phẩm Máy nước nóng năng lượng mặt trời ống thủy tinh, Máy tấm phẳng MEGASUN, phụ kiện PPR và bồn nước inox MEGASTAR chi tiết xem Tại Đây

  6. Lợi ích của máy nước nóng năng lượng mặt trời

  6.1. Tiết kiệm

  Có thể chi phí ban đầu so với việc đun từng ấm nước, mỗi lần tắm một lần khởi động máy nước nóng trực tiếp khiến Quý khách còn ngần ngại. Đó chỉ là 1 điểm yếu nho nhỏ khi nhìn vào giá của máy nước nóng mặt trời ở chi phí đầu tư ban đầu. Nhưng chỉ cần sau 2 năm đầu tư, bạn sẽ bắt đầu cảm thấy lợi ích vô cùng to lớn so với máy nước nóng trực tiếp. Một máy nước nóng trực tiếp tầm trung ở trung tâm điện máy bán khoản 3 triệu đồng, mỗi ngày bạn dùng khoảng 2Kwh điện vào giờ cao điểm mới mức giá 2.600/kWh. Vậy 2 năm bạn phải chi thêm tiền điện cho dùng máy nước nóng là 3tr8, cả chi phí máy nước nóng thì số tiền đã là 6tr8, tương đương với việc bạn đầu từ 1 hệ thống máy nước nóng năng lượng 150 lít Megasun KAE. Tuy nhiên, nhưng năm tiếp theo số tiền điện vẫn phải chi trả đều đều, điều đó không hề có với máy nước nóng năng lượng mặt trời – Quá tuyệt vời !

  6.2. Tiện nghi

  Khi sử dụng máy nước nóng điện/gas trực tiếp. Hầu như chúng ta chỉ dùng để tắm cho trẻ em, người già và phụ nữ …, những việc như nấu ăn, rửa chén … gần như không. Với máy nước nóng năng lượng mặt trời, nước được làm nóng liên tục ban ngày và tích trữ trong bình nhiệt được bọc bảo ôn giữ nóng đến hơn 72h. Bạn có thể thiết kế hệ thống đường ống nước nóng PPR chạy đến các phòng cần thiết như nhà bếp, phòng tắm … và sử dụng hàng ngày vì nước được làm nóng liên tục khi trời có nắng.

  6.3. Thân thiện môi trường

  Theo tính toán, với một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Megasun 500 lít, lượng phát thải của CO2 tránh được hàng năm tương đương với lượng khí thải nhiên liệu của một chiếc xe đã vận hành 10.000 km.

  6.4. Ứng dụng rộng rãi

  Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời ngày nay không chỉ được dùng trong sinh hoạt gia đình mà còn ứng dụng trong các xí nghiệp, nhà máy và tất cả các nhu cầu gia nhiệt khác đem lại hiệu quả kinh tế cao, hoàn vốn nhanh.

  7. Có nên dùng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện?

  Khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp với điện, người dùng không phải lo lắng về các rủi ro hư hỏng, sửa chữa bởi vì độ bền của loại sản phẩm này rất cao.

  Hầu như không xảy ra tình trạng hư hỏng vặt cũng như không mất chi phí bảo trì, tránh được tình trạng đóng rêu, cặn sau một thời gian sử dụng.

  Độ an toàn tuyệt đối và không xảy ra rủi ro trong quá trình sử dụng.

  Mang lại giải pháp hiệu năng cao hơn, bình nóng lạnh không phụ thuộc nhiều vào thời tiết bởi vậy bạn có thể sử dụng vào mùa đông hoặc mùa mưa kéo dài với hiệu quả giữ nhiệt cao.

  Không tiêu thụ nhiều điện năng khi làm nóng nước bởi vì nước được làm nóng bởi năng lượng mặt trời. Bởi vậy chi phí điện sẽ thấp hơn khá nhiều so với sử dụng máy nước nóng năng lượng điện.

  Là sản phẩm có giá thành cao nhưng đổi lại quá chình chuẩn bị gọn gàng, chất lượng bền và cho hiệu năng làm việc tốt không phụ thuộc vào môi trường, địa lý nơi nhà ở của bạn. Đây thực sự là sự đầu tư dài hạn và được sử dụng hằng ngày.

  8. Cách chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện phù hợp

  Nhu cầu sử dụng bình nước nóng năng lượng mặt trời ngày càng tăng bởi nó đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người. Đồng thời giúp các gia đình tiết kiệm tối ưu chi phí tiêu thụ điện năng. Dưới đây là một số điều cần thiết lưu ý khi chọn mua máy nước nóng nên nắm rõ như sau:

  8.1. Thương hiệu

  Đối với tất cả các sản phẩm trên thị trường thì thương hiệu chính là thước đo chất lượng và là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn mua. Bạn có thể tham khảo máy nước nóng năng lượng mặt trời thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia – là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 2

  Thương hiệu máy nước nóng mặt trời nổi bật

  8.2. Giá thành sản phẩm

  Tùy vào thương hiệu, chủng loại mà mức giá máy nước nóng năng lượng mặt trời khác nhau mà sự chênh lệch có thể là tương đối lớn. Hiện nay, mức giá của dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện được chia làm 3 phân khúc:

  • Giá rẻ dưới 10 triệu đồng
  • Tầm trung từ 11-20 triệu đồng
  • Cao cấp trên 21 triệu đồng
  • Tùy thuộc vào khả năng tài chính để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp.

  8.3. Công suất

  Máy được chia công suất theo dung tích bình chứa. Dung tích máy nước nóng năng lượng mặt trời phổ biến là 100 lít, 120 lít, 160 lít và 200 lít sẽ thích hợp sử dụng cho nhu cầu ở mức hộ gia đình. Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp thông thường sẽ có dung tích từ 250 lít trở lên.

  8.4. Chất liệu

  Chất liệu cũng là một yếu tố quan trọng khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nếu chất liệu sản phẩm làm bằng nguyên vật liệu tái chế hoặc pha phụ gia không rõ nguồn gốc rất nguy hiểm. Ảnh hưởng rõ nhất là sinh ra chất độc hại khi bị làm nóng và qua quá trình phơi nắng thời gian dài. Vì vậy hãy cân nhắc yếu tố này khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp điện nhé!

  9. Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời là thiết bị sử dụng nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời (nguồn nhiệt lượng tự nhiên vô hạn) để làm nóng nước nên sản phẩm rất tiết kiệm điện, cung cấp nước nóng dùng trong sinh hoạt. Với tính năng vượt trội cùng sự thân thiện với môi trường, sản phẩm này đang dần trở thành lựa chọn của những người dân hiện đại.

  Ngoài ra, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn cũng không cần phải lo lắng đến các sự cố rò rỉ điện xảy ra như các sản phẩm máy nước nóng chạy điện thông thường. Bởi chúng rất an toàn do nguồn nhiệt cung cấp để máy hoạt động là ánh sáng mặt trời, đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng.

  Đồng thời, trong quá trình hoạt động, thiết bị cũng hoàn toàn không thải ra các loại khí độc hại. Vì vậy, việc bạn sử dụng máy nước nóng hàng ngày cũng sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình và những người xung quanh.

  Tại Gia Nam chúng tôi cung cấp các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ đến dung tích lớn tương ứng với số lượng người dùng:

  Dung tích 120 – 160 lít: Dành cho hộ gia đình có dưới 4 người.

  • Dung tích trên 160 – 200 lít: Dành cho hộ gia đình có 5 – 8 người.
  • Dung tích trên 200 – 300 lít: Dành cho hộ gia đình có hơn 8 người.
  • Dung tích trên 300 lít: Phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn: hộ gia đình đông người hay những đơn vị kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp,…

  Cần hỗ trợ tư vấn thêm về máy nước nóng năng lượng mặt trời loại nhỏ vui lòng liên hệ với Gia Nam qua số hotline: 0944 554 554

  10. Chính sách mua hàng, bảo hành máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

  Khi mua sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời tại Gia Nam, bạn sẽ được Gia Nam bảo hành, bảo trì khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất. Xem chi tiết bên dưới

  >>> Chính sách mua hàng

  >>> Chính sách bảo hành – bảo trì

  11. Một số mẫu máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

  11.1. Máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không MEGASUN

  Xem chi tiết máy nước nóng ống thuỷ tinh chân không Tại Đây

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 2

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 4

  11.2. Máy nước nóng dạng tấm phẳng MEGASUN

  Xem chi tiết máy nước nóng dạng tấm phẳng Tại Đây

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 5

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 6

  11.3. Máy nước nóng năng lượng không khí MEGASUN

  Xem chi tiết máy nước nóng năng lượng không khí Tại Đây.

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 7

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 8

  11.4. Máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp MEGASUN

  Xem chi tiết máy nước nóng năng lượng mặt trời công nghiệp Tại Đây

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 9

  Máy nước nóng năng lượng mặt trời chính hãng, giá tốt 10

  12. Lý do nên chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN

  Sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời Thương hiệu MEGASUN đã được Công ty đăng ký bảo hộ nhãn hiệu độc quyền tại Việt Nam, Lào và Capuchia

  Là một trong những thương hiệu đã đạt nhiều chứng nhận và giải thưởng cao quý trong nước như : Hàng Việt Nam chất lượng cao, Cúp vàng ngành xây dựng, Thương hiệu uy tín chất lượng, Sản phẩm vàng,… Ngoài ra sản phẩm đã đạt chứng nhận phù hợp tiêu chuẩn Châu Âu (CE mark) đủ tiêu chuẩn xuất khẩu vào thị trường liên minh Châu Âu.

  Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm, giải pháp Tiết Kiệm, An Toàn và Hiệu Quả để Khách hàng Việt Nam có cơ hội sở hữu cho gia đình máy nước nóng năng lượng mặt trời MEGASUN với chất lượng cao.

  Với triết lý của công ty Gia Nam không ngừng cải tiến – Luôn phấn đấu để cung cấp sản phẩm tài chính cho Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

  Công ty chúng tôi cam kết – luôn cung cấp ra thị trường các sản phẩm chất lượng cao, giá thành cạnh tranh – Với tiêu chí: hàng Việt Nam – chất lượng quốc tế. Hàng Việt Nam vì người Việt Nam.

  Mọi thắc mắc về sản phẩm, cách thức mua hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

  13. Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT-THƯƠNG MẠI-DỊCH VỤ GIA NAM

  Tên giao dịch: CÔNG TY TNHH SX-TM-DV GIA NAM

  Mã số thuế: 0304715401

  Địa chỉ: 361 Nguyễn Xí, Phường 13, Bình Thạnh, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

  Ngày cấp giấy phép: 23/11/2006

  Điện thoại: 028 3511 6118

  Hotline: 0944 554 554

  Email: [email protected]

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css