Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Rao vặt » Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân [TNCN online]

Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân [TNCN online]

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
18/03/2023 17:46
ID bài viết:
132653
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Gọi ngay:
0964 544 527
Xem:
485
Mức giá:
Pháp lý:
TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. thtax Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  21/12/2022
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  22
  Số điện thoại:
  0964 544 527
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  thtax

  Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân [TNCN online]
  7.0 trên 10 được 10 bình chọn

  Tư vấn thuế là dịch vụ tư vấn online miễn phí của Tổng Đài tư vấn thuế – công ty đại lý thuế THTAX qua số điện thoại 0964 544 527, cam kết giải quyết mọi thắc mắc thuế tncn cho tất cả khách hàng trên toàn quốc chỉ trong 1 cuộc gọi. Gọi ngay số điện thoại tư vấn thuế tncn online 0964 544 527.

  1. Tổng đài số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân online THAX

  Tư vấn thuế thu nhập cá nhân là dịch vụ pháp lý quan trọng để giúp doanh nghiệp hoạt động đúng quy định của pháp luật thuế, tư vấn thuế giúp khách hàng hiểu được những khoản thuế phải nộp, doanh nghiệp chịu những loại thuế gì và những việc làm nào là trái quy định của pháp luật thuế.

  Để hỗ trợ tư vấn thuế miễn phí cho các doanh nghiệp có các quy mô khác nhau, THTAX đã cung cấp những dịch vụ tư vấn thuế TNCN online nhanh gọn về kê khai, quyết toán, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

  Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân 0964 544 527 là lựa chọn hàng đầu vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp và các cá nhân. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, mọi vấn đề liên quan đến thuế sẽ được tư vấn và giải đáp tận gốc chỉ trong 1 cuộc gọi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế cho các cá nhân có nhu cầu khi tham gia nhiều dự án hợp tác, nhiều vai trò khác nhau ở các tổ chức.

  Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân [TNCN online] 0

  2. Tổng đài tư vấn thuế thu nhập cá nhân THTAX đem lại lợi ích gì?

  Công ty đại lý thuế THTAX tự tin với đội ngũ nhân viên có bề dày kinh nghiệm trong các lĩnh vực dịch vụ tư vấn thuế thu nhập cá nhân. THATX cam kết đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho Quý khách hàng dịch vụ thuế, kế tonas chất lượng cao, đúng quy định pháp luật và đảm bảo tốt nhất về quyền và lợi ích của Quý khách hàng.

  Công ty đại lý thuế THTAX đã và đang hỗ trợ hàng trăm lượt khách hàng, đối tác, doanh nghiệp giải quyết thành công các khó khăn, vướng mắc trong quá trình quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp, giá trị gia tăng…. Nhờ đó, Quý khách hàng có thể giảm thiểu tối đa những gánh nặng về thủ tục pháp lý để tập trung vào hoạt động kinh doanh chủ yếu của Quý khách hàng.

  Khi kết nối đến Tổng đài tư vấn thuế THTAX của chúng tôi, đội ngũ kế toán – chuyên gia sẽ tiếp nhận, tư vấn và mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất, sự chắc chắn trong quá trình làm việc. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được rất nhiều lợi ích khác như sau:

  – Giải đáp ngay lập tức từ các chuyên viên kế toán nhiều kinh nghiệm, có chuyên môn trong lĩnh vực thuế thu nhập cá nhân.

  – Tiết kiệm thời gian, công sức di chuyển: Hình thức tư vấn thuế tncn online 0964 544 527 tại tổng đài THTAX chúng tôi được đánh giá là hình thức rất phổ biến bởi tính đơn giản, nhanh gọn mà khách hàng vẫn nhận được sự tư vấn trọn vẹn từ chuyên viên. THTAX sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả vướng mắc trong tư vấn thuế một cách nhanh chóng, đầy đủ và trọn vẹn nhất!

  – Tiết kiệm chi phí liên quan: Hình thức tư vấn qua số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân 0964 544 527 sẽ giúp khác hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khác như: chi phí đặt lịch hẹn trực tiếp với chuyên viên, chi phi khi thực hiện các thủ tục cũng được giảm thiểu tối đa.

  – Thời gian tư vấn linh hoạt: Tổng đài tư vấn thuế của đại lý thuế THTAX làm việc từ 8h30 đến 17h30 hàng ngày từ thứ 2 đến chủ nhật kể cả ngày nghỉ lễ. Như vậy, bạn có thể kết nối đến tổng đài của chúng tôi bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, THTAX luôn tiếp nhận và hỗ trợ mọi lúc – mọi nơi – mọi trường hợp.

  Như vậy, có thể thấy tổng đài tư vấn thuế thu nhập cá nhân qua số điện thoại 0964 544 527 đem đến những lợi ích đột phá hơn hẳn so với dịch vụ tư vấn thông thường. Nếu bạn đang có thắc mắc liên quan đến thuế, kế toán, bạn có thể liên hệ để được tư vấn miễn phí

  3. Tổng đài tư vấn thuế thu nhập cá nhân THTAX tư vấn những nội dung gì?

  3.1. Tư vấn thuế miễn phí đối với thuế thu nhập cá nhân

  Để hỗ trợ tư vấn thuế miễn phí cho các doanh nghiệp có các quy mô khác nhau, Đại lý thuế THTAX đã cung cấp những dịch vụ tư vấn nhanh gọn về kê khai, quyết toán, thuế thu nhập cá nhân và các loại thuế khác theo yêu cầu của từng doanh nghiệp.

  Tư vấn thuế miễn phí qua đường dây nóng 0964 544 527 là lựa chọn hàng đầu vừa tiết kiệm vừa mang lại hiệu quả tối đa cho các doanh nghiệp và các cá nhân. Với đội ngũ chuyên gia tư vấn pháp lý có trình độ chuyên môn cao, mọi vấn đề liên quan đến thuế sẽ được tư vấn và giải đáp tận gốc chỉ trong 1 cuộc gọi. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ quyết toán thuế cho các cá nhân có nhu cầu khi tham gia nhiều dự án hợp tác, nhiều vai trò khác nhau ở các tổ chức.

  3.2. Tư vấn quy định pháp luật liên quan đến đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế

  Thuế là nghĩa vụ và trách nhiệm của mỗi cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh. Tuy nhiên, việc thực hiện nộp thuế đúng theo quy định của pháp luật vẫn khiến cho nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Bởi các thủ tục đăng ký thuế, khai thuế, nộp thuế, ấn định thuế rất phức tạp và cần nhiều giấy tờ.

  Để tối ưu các quyền lợi kinh doanh của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp thì việc được các chuyên gia pháp lý và các chuyên viên THTAX có chuyên môn cao tư vấn là rất cần thiết. Đại lý thuế THTAX là một đơn vị tư vấn thuế trực tuyến miễn phí hàng đầu Việt Nam qua đường dây nóng 0964 544 527. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ tư vấn thuế theo đúng quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi khẳng định, đội ngũ THTAX đều là những người có chuyên môn, đặc biệt đã từng va chạm, xử lý nhiều vấn đề thực tế liên quan đến thuế và giải quyết thành công trên 500 trường hợp từ dễ đến khó. Chỉ trong một cuộc gọi, mọi thắc mắc của quý khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng và tận gốc!

  3.3.Tư vấn quy định của pháp luật liên quan đến thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế

  Hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế là những vấn đề liên quan trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp ngày nay. Đây là những vấn đề khác nhau cả về bản chất kinh tế lẫn các quy định pháp lý. Tuy nhiên, nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp vẫn chưa phân biệt rõ ràng được những vấn đề này dẫn đến việc thực hiện thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế tại nhiều doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn. Cụ thể như: xác định số tiền hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế, hồ sơ thủ tục,…

  Đại lý thuế THTAX là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết tất cả những khó khăn cho dù là những vướng mắc nhỏ nhất trong quá trình làm thủ tục hoàn thuế, miễn thuế, giảm thuế. Bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ hoàn thuế? Hay đơn giản bạn muốn tìm hiểu về thuế theo quy định hiện hành? Hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến hotline 0964 544 527 để được chuyên viên có chuyên môn cao tại tổng đài chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và trọn vẹn nhất!

  3.4. Quy định pháp luật thuế về quản lý thông tin người nộp thuế

  Thông tin của người nộp thuế là cơ sở để thực hiện quản lý thuế, đánh giá dự báo tình hình, xây dựng chính sách về thuế, đánh giá về mức độ chấp hành pháp luật của những người nộp. Từ đó cơ quan quản lý thuế ngăn ngừa và phát hiện các hành vi vi phạm thuế. Đây là những thông tin quan trọng đối với một doanh nghiệp trong quá trình kinh doanh.

  Trên thực tế, có một số trường hợp thông tin người nộp thuế bị công khai. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng biết được lý do vì sao thông tin này bị công khai. Để giúp các doanh nghiệp giải đáp thắc mắc này, chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn thuế miễn phí trên toàn quốc qua đường dây nóng 0964 544 527. THTAX sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn trọn vẹn vấn đề trong thời gian sớm nhất!

  4. Cách thức liên hệ tư vấn thuế thu nhập cá nhân online với THTAX

  Cách thức kết nối số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân 0964 544 527 sẽ được thực hiện qua các bước sau đây:

  Bước 1: Quý khách dùng điện thoại gọi điện thoại tới Tổng Đài Tư vấn Thuế 0964 544 527 của THTAX
  Quý khách hàng có thể sử dụng điện thoại cố định hoặc điện thoại di động để kết nối tới Tổng đài 0964 544 527, khi gọi tới Tổng đài quý khách lưu ý chỉ cần ấn số 0964 544 527 và không cần ân mã vùng trước khi ấn số Tổng đài

  Bước 2: Kết nối với điện thoại viên tư vấn thuế của công ty chúng tôi
  Điện thoại viên của công ty là chuyên gia, kế toán tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, sau khi kết nối với điện thoại viên, khách hàng vui lòng đặt câu hỏi để được chúng tôi tư vấn

  Bước 3: Tư vấn viên tư vấn thuế thu nhập cá nhân và trả lời thắc mắc của khách hàng
  Sau khi nhận được thắc mắc của khách hàng, tư vấn viên sẽ tư vấn và hướng dẫn khách hàng giải đáp thắc mắc trong phạm vị nội dung tư vấn. Trường hợp các câu hỏi của khách hàng yêu cầu tính chuyên ngành hoặc quá dài, khách hàng vui lòng gửi email trước nội dung cho chúng tôi qua email: [email protected] (vui lòng gửi nội dung trước ít nhất 30 phút trước khi gọi)

  Bước 4: Kết thúc cuộc gọi tư vấn thuế và lưu lại số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân
  Sau khi đã nhận được tư vấn của chúng tôi, khách hàng kết thúc cuộc gọi và lưu số 0964 544 527 vào danh bạ điện thoại để có thể thuận tiện cho những lần tư vấn tiếp theo.

  Trên đây là 04 bước cơ bản để có thể kết nối được với tổng đài để tư vấn thuế

  5. Dịch vụ tư vấn thuế thu nhập cá nhân của công ty đại lý thuế THTAX

  Ngoài việc tư vấn thuế qua số điện thoại tư vấn thuế 0964 544 527 , công ty đại lý thuế THTAX còn cung cấp dịch vụ thuế với nội dung như sau:

  – Đại diện cho doanh nghiệp lập hồ sơ quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thu nhập doanh nghiệp.

  – Chúng tôi tư vấn cách thức Lập hồ sơ hoàn thuế và giải trình hồ sơ hồ sơ hoàn thuế cho doanh nghiệp.

  – Khi doanh nghiệp đủ điều kiện hưởng ưu đãi thuế, chúng tôi sẽ tư vấn và thực hiện các thủ tục xin ưu đãi thuế cho doanh nghiệp.

  – Trong quá trình cung cấp dịch vụ, công ty đại lý thuế THTAX sẽ đại diện khách hàng làm việc với cơ quan thuế.

  – Tư vấn về những ảnh hưởng chi phí thuế trong việc xử lý kế toán của doanh nghiệp.

  – Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp thấy được những điểm thuận lợi và bất lợi, các rủi ro về thuế liên quan đến từng quyết định kinh doanh của Doanh Nghiệp.

  – Chính sách thuế thay đổi liên tục, do đó, chúng tôi sẽ cập nhật các chính sách về Thuế cho doanh nghiệp và các chính sách khác liên quan đến Thuế.

  Số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân [TNCN online] 1

  Hầu hết các nội dung quan trọng về dịch vụ tư vấn thuế thu nhập cá nhân miễn phí của THTAX đều đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết, cụ thể. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, tổ chức, cá nhân có thể liên hệ theo thông tin dưới chân website để được hướng dẫn.

  >>> XEM THÊM: Dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thu nhập cá nhân trọn gói 2023

  6. Phí tư vấn thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế THTAX

  Phí dịch vụ tư vấn vấn thuế TNCN sẽ phụ thuộc vào thời gian tư vấn, phí đi công tác HCM hoặc ngoài HCM. Vì vậy, để biết chính xác về chi phí mà THTAX sẽ thu của bạn khi sử dụng dịch vụ tư vấn quyết toán thuế TNCN hãy liên hệ số điện thoại tư vấn thuế thu nhập cá nhân của chúng tôi 0913 77 44 97.

  7. Quy trình thực hiện dịch vụ tư vấn quyết toán thuế thuế thu nhập cá nhân của Đại lý thuế THtax

  • Tiếp nhận thông tin, tư vấn thuế: Chúng tôi sẽ tiến hành thu thập toàn bộ thông tin về các khoản thu nhập, giảm trừ gia cảnh và mức đóng thuế TNCN của người lao động. Chúng tôi sẽ tư vấn và trao đổi, đồng thời cung cấp những mẫu chứng từ đúng quy định.Sau khi tập hợp đầy đủ các thông tin và chứng từ cần thiết, chúng tôi sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ quyết toán thuế đúng và đủ. Đồng thời sẽ thông báo lại mức thuế phải nộp, mức thuế được hoàn cho khách hàng.
  • Lập tờ khai quyết toán thuế TNCN
  • Gửi tờ khai đến khách hàng, khách hàng kiểm tra thông tin và số liệu trên tờ khai.
  • Đến tận nơi của khách hàng lấy hồ sơ và ký tờ khai.
  • Nộp tờ khai thuế TNCN qua mạng điện tử và gửi hồ sơ quyết toán thuế TNCN đến cơ quan thuế nơi quyết toán thuế TNCN của khách hàng.

  Đến với dịch vụ quyết toán thuế TNCN của Đại lý thuế THTAX, quý khách chỉ cần cung cấp các thông tin sau đây:

  • Cung cấp ảnh chụp chứng từ khấu trừ thuế và giấy xác nhận thu nhập trong năm.
  • Khai báo các nguồn thu nhập hiện có trong năm quyết toán.
  • Cung cấp thông tin giấy khai sinh hoặc CMND của người phụ thuộc.
  • Cung cấp thông tin số tài khoản ngân hàng, email, số điện thoại và địa chỉ liên hệ.

  Đại lý thuế THtax với phương châm hoạt động “Độc lập, trung thực, đúng luật và bảo mật”, sẽ mang đến cho quý khách hàng những điều tốt nhất có thể. Nếu quý doanh nghiệp quan tâm đến dịch vụ quyết toán thuế TNDN – TNCN vui lòng gọi ngay đến hotline 0913 77 44 97 để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

  8. Thông tin liên hệ

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI – ĐẠI LÝ THUẾ THANH HẠNH

  702/63/7 Lê Đức Thọ, P.15, Q. Gò Vấp, Tp.HCM, Việt Nam

  Hotline: 0964 544 527

  028.39870545 – 08.39160095 Fax: 028.6289 0828

  thtax.vn – thanhhanh.vn

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css