Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party | Thiết kế diễn đàn, website, quảng cáo online giá rẻ |
Trang chủ » Đăng tin miễn phí » Rao vặt thập cẩm miễn phí » Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường

Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường

Giá (VNĐ):
Ngày đăng:
15/03/2023 10:02
ID bài viết:
130321
Hướng:
Hạng mục:
Đăng tin miễn phí
Rao vặt thập cẩm miễn phí
Gọi ngay:
0962829308
Xem:
1,053
Mức giá:
Pháp lý:
TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
Xem bản đồ
 1. haichaukinhdoanh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/08/2020
  Bài viết:
  660
  Đã được thích:
  0
  Điểm uy tín:
  1,352
  Số điện thoại:
  0962829308
  Tài khoản chính:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM1:
  0 VNĐ
  Tài khoản KM2:
  0 VNĐ
  Chat với:

  haichaukinhdoanh

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường
  7.0 trên 10 được 8 bình chọn

  Hiện nay nhu cầu sử dụng mặt hàng gói hút ẩm ngay càng cao, bởi những tính nhằm bảo vệ sản phẩm tránh sự hư họng rất tốt, bên cạnh đó giá thành cũng tương đối rẻ nên sản phẩm rất được khách hàng lựa chọn, vậy hiện nay hạt hút ẩm – Gói hút ẩm có những loại nào thường sử dụng và ứng dụng của nó ra sao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau ddaayt nhé

   

  GÓI HÚT ẨM CLAY

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 0

   

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 1 ỨNG DỤNG CỦA HẠT HÚT ẨM CLAY:

  gói hút ẩm Clay được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Dược phẩm và y học, máy tính, thiết bị điện tử, linh kiện máy móc, nông sản đóng gói, các lọai thực phẩm khô, đồ gỗ và tất cả các lọai hàng hóa xuất khẩu bằng container,… Còn có tác dụng thân thuộc với gia đình bạn: Làm khô điện thoại, khử mùi quần áo, giày dép, khăn tắm, bảo vệ ảnh, bảo vệ đồ bạc, thủy tinh, thiết bị điện tử,…

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 2 Hạt hút ẩm Clay là một vật liệu hấp thụ hoạt động cao ở dạng hạt hoặc hình cầu có kích thước khác nhau, cung cấp khả năng hút ẩm vật lý tuyệt vời vì khả năng hấp thụ tốt, ổn định hóa học, diện tích bề mặt rộng và độ bền cơ học cao.

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 1 Hạt hút ẩm, chống ẩm Clay có khả năng hấp thụ rất nhiều nước mà không trải qua phản ứng hóa học hoặc thay đổi hình dạng,kích thước. Ngay cả khi chúng bão hòa (hút đủ nước, độ ẩm), các hạt khi chạm vào vẫn khô.

  Một số ưu điểm có thể kể đến của hạt hút ẩm Clay như:

  + Để đóng gói và vận chuyển

  + Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần đặt gói bột hút ẩm vào chỗ cần bảo quản

  + Chắc và độ xốp cao.

  + Có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh.

  + Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.

  + Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ.

  + Không chảy nước: bột hút ẩm dù hút hơi nước nhưng luôn trong trạng thái khô 100%.

  + Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

  + Dùng bột Silica gel vừa hữu dụng lại rất tiện lợi. Hầu hết các nhà sản xuất, kinh doanh đều chọn sử dụng túi hút ẩm vì nó rất nhỏ, gọn nhẹ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Chi phí dành cho sản phẩm này cũng rất rẻ. Chỉ dành một khoản chi phí nhỏ là bạn đã có thể yên tâm bảo quản những vật dụng trong gia đình và vận chuyển hàng hóa trong những khoảng thời gian dài.

   

  GÓI HÚT ẨM SILICAGEL

   

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 4

   

  ỨNG DỤNG CỦA HẠT HÚT ẨM SILICAGEL:

   

   gói hút ẩm Silica Gel được sử dụng trong nhiều lĩnh vực: Dược phẩm và y học, máy tính, thiết bị điện tử, linh kiện máy móc, nông sản đóng gói, các lọai thực phẩm khô, đồ gỗ và tất cả các lọai hàng hóa xuất khẩu bằng container,… Còn có tác dụng thân thuộc với gia đình bạn: Làm khô điện thoại, khử mùi quần áo, giày dép, khăn tắm, bảo vệ ảnh, bảo vệ đồ bạc, thủy tinh, thiết bị điện tử,…

  Hạt hút ẩm silica gel là một vật liệu hấp thụ hoạt động cao ở dạng hạt hoặc hình cầu có kích thước khác nhau,cung cấp khả năng hút ẩm vật lý tuyệt vời vì khả năng hấp thụ tốt, ổn định hóa học, diện tích bề mặt rộng và độ bền cơ học cao. Tên hóa học của silica gel là Silicon Dioxide (SiO2), không mùi, không vị và không độc hại.

  Hạt hút ẩm,chống ẩm Silica gel có khả năng hấp thụ rất nhiều nước, khoảng 1/3 trọng lượng của nó mà không trải qua phản ứng hóa học hoặc thay đổi hình dạng,kích thước. Ngay cả khi chúng bão hòa (hút đủ nước, độ ẩm), các hạt khi chạm vào vẫn khô.

  Một số ưu điểm có thể kể đến của hạt hút ẩm Silica Gel như:

  + Để đóng gói và vận chuyển

  + Dễ dàng sử dụng: Chỉ cần đặt gói bột hút ẩm vào chỗ cần bảo quản

  + Chắc và độ xốp cao.

  + Có khả năng hấp thụ độ ẩm mạnh.

  + Hóa chất trơ, không ăn mòn và không gây độc hại.

  + Hoàn toàn không bụi và không bị rò rỉ.

  + Không chảy nước: bột hút ẩm dù hút hơi nước nhưng luôn trong trạng thái khô 100%.

  + Khả năng hấp thụ nước là 34% trọng lượng ở 90% RH

  + Dùng bột Silica gel vừa hữu dụng lại rất tiện lợi. Hầu hết các nhà sản xuất, kinh doanh đều chọn sử dụng túi hút ẩm vì nó rất nhỏ, gọn nhẹ, có thể sử dụng ở bất cứ nơi đâu. Chi phí dành cho sản phẩm này cũng rất rẻ. Chỉ dành một khoản chi phí nhỏ là bạn đã có thể yên tâm bảo quản những vật dụng trong gia đình và vận chuyển hàng hóa trong những khoảng thời gian dài.

  Sản Xuất tại: Việt Nam

   

  3. Các loại hạt hút ẩm có độc không?

   

  Hạt hút ẩm về mặt hóa học là chất an toàn, trơ và không gây phản ứng hóa học, vô hại và có ích trong sản xuất và đời sống con người. Vì vậy, nếu được đóng gói trong túi sử dụng trong thực phẩm thì hoàn toàn không gây hại cho con người.

   

  Nếu không may nuốt phải các hạt hút ẩm, đặc biệt với trẻ em thì nó có gây độc không là câu hỏi của nhiều người. Bản chất silicagel hay các chất chống ẩm khác trơ về mặt hóa học, trong cơ thể con người không bị phân hủy và gây độc. Tuy nhiên, chúng có thể gây nghẹt thở với trẻ nhỏ, nên thường được dán nhãn “không được ăn”.

   

  Nếu trẻ nhỏ hay người lớn không may nuốt phải thì hãy cố gắng giúp nó trôi vào đường tiêu hóa bằng cách uống nhiều nước.

  => Tham khảo thêm chủ đề:

  Hạt hút ẩm có độc hay không, Cách cấp cứu khi con nuốt phải hạt hút ẩm

   

  4. Mua hạt hút ẩm ở đâu?

   

  Hiện nay, có rất nhiều đơn vị có bán hạt hút ẩm trên thị trường. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ mua hàng nhanh, giá rẻ, bạn có thể liên hệ cho chúng tôi thông qua số điện thoại 0898782636 hoặc chat trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi qua website: http://sancodes.com.vn/ SANCODES- thương hiệu đã khẳng định sự uy tín của mình trong nhiều năm qua, chuyên cung cấp và phân phối các loại hóa chất công nghiệp, dung môi công nghiệp, hóa chất xử lý nước, hóa chất thiết bị thí nghiệm… SANCODES tự hào là đối tác của nhiều công ty lớn và khách hàng trong nhiều năm qua.

   

  Trên đây là những thông tin cơ bản về hạt hút ẩm giúp mọi người hiểu thêm hạt hút ẩm là gì, các loại hạt hút ẩm, nguy hiểm khi nuốt phải hạt hụt ẩm… Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp tận tình hoặc tham khảo thêm những bài viết trên sancodes.com.vn.

   

  => Thông tin giúp ích cho bạn: Mua gói hút ẩm ở đâu TPHCM

  Công dụng của gói hút ẩm

  Gói hút ẩm hay còn được gọi là gói chống ẩm, túi chống ẩm, túi hút ẩm… Chúng thường được gói thành các gói nhỏ bỏ kèm trong bịch thực phẩm, thuốc, đồ công nghiệp. Tuy nhiên, sau khi mở bao bì, bạn thường có thói quen vứt chúng đi mà không hề biết rằng, túi hút ẩm có rất nhiều công dụng thú vị trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta:

  Tham khảo những ứng dụng hạt hút ẩm hiện nay trên thị trường 5

   

   

  Gói hút ẩm giúp khử mùi hôi của giày

  Độ ẩm là một môi trường rất thuận lợi để vi khuẩn phát triển, vì vậy các môi trường kín như túi thể thao, bên trong giày dép.. của bạn là nơi an toàn để vi khuẩn sinh sôi, tạo ra những mùi hôi khó chịu. Vì vậy bạn nên đặt các túi hút ẩm vào các vị trí đó, các hạt Silica gel trong túi hút ẩm sẽ giúp đồ vật của bạn hút ẩm và được khô ráo, khử mùi hôi.

   

  Đánh bay ẩm mốc cho tủ quần áo

  Tủ quần áo để lâu ngày sẽ tích tụ hơi ẩm và có mùi ẩm mốc nên bạn có thể đặt ít túi hút ẩm vào trong đó để đánh bay mùi khó chịu. Một cách bảo tồn bầu không khí trong lành thật đơn giản mà hiệu quả.

   

   

   

  Làm khô điện thoại dính nước

  Nếu lỡ tay làm rơi chiếc điện thoại xuống nước, để cứu nó, bạn sẽ cần đến những gói hút ẩm. Bí quyết rất đơn giản, khi điện thoại đã rơi vào nước, bạn hãy nhanh chóng tháo pin, thẻ nhớ và sim ra khỏi điện thoại. Sau đó cho máy và các gói hút ẩm vào túi zip. Nhớ càng nhiều gói hút ẩm càng tốt để đem lại hiệu quả nhanh nhất bạn nhé.

   

  Sau đó khóa túi zip lại và chờ đợi trong một đêm trước khi bật khởi động lại điện thoại. Vì mỗi hạt Silica gel có khả năng hấp thụ nước rất tốt nên chắc chắn cách này sẽ cứu nguy cho điện thoại của bạn đó.

   

  Bảo quản ảnh chụp và sách báo

  Ẩm ướt chính là nguyên nhân chính dẫn đến mùi mốc cũ đặc trưng của sách báo. Vì vậy, để tránh hiện tượng này, bạn hãy hạn chế sự ẩm ướt bằng cách cho cuốn sách vào một cái túi cùng vài gói hút ẩm.

   

  Hầu hết những bức ảnh sẽ không tránh khỏi việc bị phai màu và hư hỏng do các tác động hóa học và một trong những nguyên nhân hàng đầu gây ra hiện tượng này chính là độ ẩm của không khí. Tương tự như khi bảo quản sách báo, bạn cũng đặt vài gói hút ẩm trong xấp ảnh để giữ cho ảnh bền đẹp suốt thời gian dài.

   

   

  Bảo quản lưỡi dao cạo râu

  Sử dụng gói hút ẩm giúp bảo quản lưỡi dao sao cho tránh bị rỉ sét và hư hại. Bạn chỉ cần cho vài gói hút ẩm vào túi đựng dao cạo râu. Gói hút ẩm sẽ làm kéo dài tuổi thọ của lưỡi dao cạo nhà bạn đến vài năm đó, nhưng lưu ý là bạn nhớ thay đổi gói hút ẩm thường xuyên để duy trì tác dụng của nó trong thời gian dài nhé.

   

  Túi hút ẩm bảo vệ đồ bằng bạc khỏi bị xỉn

  Mặc dù bạc là một loại kim loại được nhiều người ưa chuộng sử dụng làm trang sức, đồ dùng… nhưng nếu dùng lâu năm sẽ xảy ra hiện tượng bạc bị xỉn màu và không được sáng như ban đầu. Bạn có thể chấm dứt hiện tượng này với việc bỏ vào hộp đựng bạc vài gói hút ẩm rồi đóng kín lại. Chính khả năng hút nước của gói hút ẩm sẽ giúp đồ bạc không có cơ hội phản ứng với các chất hóa học có trong không khí, và bạn sẽ bảo quản đồ bạc được lâu hơn.

   

  Đặt gói hút ẩm ngăn sự ngưng tụ hơi nước trên kính chắn gió xe ô tô

  Với những tài xế thường đi lại ở khu vực có sương mù vào buổi sáng thì các gói hút ẩm là những vệ sĩ vô cùng quan trọng. Chỉ cần đặt vài gói hút ẩm xung quanh tấm kính chắn gió của xe ô tô, bạn đã có thể loại bỏ tức thì phần sương mù đọng trên kính.

   

  Túi chống ẩm bảo quản các loại thực phẩm sấy khô như cá, mực khô, hoa quả sấy

  Để bảo quản các loại thực phẩm này các bạn có thể cho túi hạt chống ẩm vào trong túi đựng thực phẩm để giữ thực phẩm không bị ẩm mốc, mất đi độ giòn. Khi các bạn bỏ túi chống ẩm vào cần chú ý vỏ của túi không bị rách hay quá cũ vì như thế các hạt chống ẩm có thể rơi ra lẫn vào thực phẩm nguy hiểm khi sử dụng thực phẩm. Tuy hạt chống ẩm an toàn nhưng không đồng nghĩa với khi nuốt phải cũng an toàn.

   

   

  Liên hệ thông tin mua hàng:

   

  CÔNG TY TNHH SANCO VIETNAM

  Văn phòng: 125 Trường Chinh, Tân Thới Nhất, Q12, TP.HCM

  Nhà Máy SX: Số 121 Đường Liên Khu 5-6, P. Bình Hưng Hoà B, Q. Bình Tân, TPHCM

  Email: [email protected] – [email protected]

  Điện thoại: 0962829308 – 0898782636

  Facebook : https://www.facebook.com/profile.php?id

Không có bình luận

Tham gia

Tin đăng liên quan
Thêm css