Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Rao vặt » Ăn uống - Vui chơi - Du lịch » Công thức chế biến thịt đà điểu lúc lắc ngon như ngoài quán

Công thức chế biến thịt đà điểu lúc lắc ngon như ngoài quán

Giá (VNĐ):
205,000 VNĐ
Ngày đăng:
25/03/2024 17:30
ID bài viết:
2850
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Ăn uống - Vui chơi - Du lịch
Gọi ngay:
0906845636
Xem:
9
Mức giá:
Pháp lý:
Quận 10, Quận 10 - TP HCM, TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem bản đồ
  1. haisandaiduongxanh

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm uy tín:
    12
    Số điện thoại:
    0906845636
    Tài khoản chính:
    0 VNĐ
    Tài khoản KM1:
    0 VNĐ
    Tài khoản KM2:
    0 VNĐ
    Chat với:

    haisandaiduongxanh

    Công thức chế biến thịt đà điểu lúc lắc ngon như ngoài quán
    7.0 trên 10 được 10 bình chọn

    Trước tiên, bạn phải chuẩn bị Thịt đà điểu. Bạn có thể mua ngay tại Hải Sản Đại Dương Xanh bằng cách liên hệ hotline: 0906845636 – 0966945636 hoặc bạn có thể ghé cửa hàng tại: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, TPHCM và 41/20 Tam Bình, Tam phú, TP. Thủ Đức, TPHCM

    Hướng dẫn thực hiện:

    Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu

    – Thịt đà điểu (có thịt mềm ngon rẻ ít cholesterol hơn thịt bò) bạn làm sạch và cắt khối vuông 1.5cm, sau đó ướp cùng với 1 muỗng nước tương, 1 muỗng hạt nêm, 1/2 muỗng đường, 1/4 muỗng tiêu, để trong khoảng 15-20 phút cho thịt thấm đều gia vị.

    – Hành tây, ớt chuông rửa sạch cắt miếng vuông tương đồng với thịt đà điểu.

    – Rau xà lách rửa sạch để ráo nước.

    – Hành tỏi bóc vỏ, đập dập và băm nhỏ.

    Bước 2: Bắc chảo lên bếp, cho vào chảo nóng 2 muỗng bơ thực vật và phi thơm 1 muỗng hành tỏi băm. Sau đó, cho phần thịt đà điểu đã ướp vào xào trên lửa đun lớn, xào xong trút thịt đà điểu ra đĩa. Chú ý, xào thịt đà điểu cũng tương tự như xào thịt bò, luôn phải bật lửa to để miếng thịt mềm và không bị ra nước.

    Bước 3: Phi thơm hành tỏi cùng 1 muỗng dầu ăn rồi cho ớt chuông, hành tây vào xào, thêm một ít nước lọc, 1/2 muỗng hạt nêm để rau củ đậm đà. Khi ớt chuông và hành tây gần chín trút thịt đà điểu vào, đảo đều tay trong khoảng 2 phút, nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn và tắt bếp.

    Bước 4: Cho món ăn ra đĩa, trang trí cùng rau xà lách để món ngon thêm phần đẹp mắt và hấp dẫn cả gia đình.

     #haisandaiduongxanh #haisantuoisong #thitdadieu #thitdadieuluclac

Tin đăng liên quan