Nhanh tay tham gia - Nhận ngay Code Vip Thái FREE | CAMAPRO - Rộn ràng đón Xuân với giao diện Xuân Tài Lộc. | Trưng cầu ý kiến Offline Year End Party |
Trang chủ » Rao vặt » Ăn uống - Vui chơi - Du lịch » Hướng dẫn món cồi sò điệp chiên giòn

Hướng dẫn món cồi sò điệp chiên giòn

Giá (VNĐ):
210,000 VNĐ
Ngày đăng:
22/03/2024 17:18
ID bài viết:
2605
Hướng:
Hạng mục:
Rao vặt
Ăn uống - Vui chơi - Du lịch
Gọi ngay:
0906845636
Xem:
55
Mức giá:
Pháp lý:
Quận 10, Quận 10 - TP HCM, TP HCM
Trả lời:
0
Địa chỉ:
394/1 Nguyễn Tri Phương, P4, Q10, Thành phố Hồ Chí Minh
Xem bản đồ
  1. haisandaiduongxanh

    Tham gia ngày:
    23/12/2020
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm uy tín:
    12
    Số điện thoại:
    0906845636
    Tài khoản chính:
    0 VNĐ
    Tài khoản KM1:
    0 VNĐ
    Tài khoản KM2:
    0 VNĐ
    Chat với:

    haisandaiduongxanh

    Hướng dẫn món cồi sò điệp chiên giòn
    8.0 trên 10 được 3 bình chọn
    Trước tiên bạn phải chuẩn bị Cồi sò điệp đã. Bạn có thể mua ngay tại Hải Sản Đại Dương Xanh  bằng cách liên hệ hotline: 0906845636 – 0966845636 hoặc bạn có thể ghé cửa hàng tại: 394/1 Nguyễn Tri Phương, P.4, Q.10, TPHCM và 41/20 Tam Bình, Tam phú, TP. Thủ Đức, TPHCM
     Hướng dẫ làm cồi sò điệp chiên giòn thơm ngon khó cưỡng
    Cồi sò điệp đã được Hải Sản Đại Dương Xanh làm sạch giúp bạn rồi nha, mua về chỉ cần rã đông là chế biến được luôn.
    Cho hết phần cồi sò điệp vào tô, ướp theo tỉ lệ 1/2 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng canh đường, 1/2 muỗng canh hạt nêm, 1 ít tiêu xay sau đó trộn đều và để cho sò ngấm gia vị khoảng 15 – 20 phút.
    Đầu tiên, lăn thịt cồi sò qua một lớp bột chiên giòn, đảm bảo cho bột áo đều sò. Sau đó cho 2 quả trứng gà ra tô, thêm vào một chút nước rồi đánh cho tan trứng.
    Tiếp đến cho miếng sò điệp đã áo bột chiên giòn nhúng qua trứng gà, sau đó lăn qua bột chiên giòn hoặc bánh mì vụn đều được. Làm tương tự cho đến khi hết cồi sò nhé.
    bắc lên bếp, cho nhiều dầu ăn vào chảo và đun trên ngọn lửa lớn cho sôi dầu.
    Cho từng miếng cồi sò điệp đã tẩm bột bánh mì qua dầu sôi và hạ nhỏ lửa. Thường xuyên trở để cho miếng sò được giòn và có màu sắc bắt mắt hơn.
    Chiên khoảng 3 – 4 phút thì sò chín và giòn thì có thể vớt cồi sò ra ngoài.
    Miếng cồi sò chiên có lớp vỏ ngoài giòn rụm, ăn vào thì sẽ cảm nhận được vị ngọt của thịt sò kèm hương thơm lừng. Đây đúng là một món ăn mà trẻ em hay người lớn đều thích nhỉ.
Tin đăng liên quan